Dữ liệu khách hàng có bị mất khi thuê chỗ đặt máy chủ?

Nhiều người rỉ tai nhau không dám thuê chỗ đặt máy chủ vì sợ mất dữ liệu khách hàng của công ty, thông tin này liệu có đúng, làm sao để thuê chỗ đặt máy chủ tốt, bảo mật dữ liệu khách hàng tuyệt đối?

  1. Dữ liệu khách hàng có bị mất khi thuê chỗ đặt máy chủ?

Thuê chỗ đặt máy chủ tốt không lo mất dữ liệu khách hàng

Gần đây liên tục có nhiều thông tin dữ liệu khách hàng của các công ty bị hacker tung ra khiến nhiều doanh nghiệp lo sợ, bất an. Đặc biệt là các doanh nghiệp đang có ý định thuê chỗ đặt máy chủ cho công ty mình.

Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì nên gạt bỏ ngay, bởi không phải công ty cho thuê chỗ đặt máy chủ nào hacker cũng có thể “sờ” đến, dữ liệu khách hàng cũng không phải là loại thông tin thông thường để muốn bị lộ là lộ.

Những công ty cho thuê chỗ đặt uy tín, nổi tiếng có cơ sở hạ tầng chất lượng, thiết lập hệ thống kiểm soát an ninh, bảo mật tối cao cùng đội ngũ nhân viên chuyên trách lành nghề, họ giám sát, kiểm soát mọi lúc, đảm bảo dữ liệu khách hàng của bạn không rò rỉ qua con đường thuê chỗ đặt máy chủ.

Trường hợp nếu bạn chọn thuê chỗ đặt server kém chất lượng, không có hệ thống kiểm soát an ninh chuyên nghiệp, làm việc thiếu kinh nghiệm, việc rò rỉ này chắc chắn sẽ xảy ra và đến lúc đó hậu quả sẽ vô cùng khôn lường.

Vì thế trong vấn đề dữ liệu khách hàng có bị mất khi thuê chỗ đặt máy chủ hay không, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, vào sự lựa chọn đơn vị cho thuê của bạn.

  1. ODS Data Center tiêu chuẩn quốc tế, chỗ đặt server uy tín

ODS cho thuê chỗ đặt máy chủ chuyên nghiệp, bảo mật cao

ODS là đơn vị cho thuê chỗ đặt máy chủ hàng đầu Việt Nam hiện nay, dịch vụ có Data Center đạt tiêu chuẩn quốc tế, không chỉ có hệ thống kiểm soát an ninh, bảo mật cực tinh vi mà công ty còn có hệ thống giám sát, hệ thống chống sét, hệ thống báo khói, báo cháy, phòng chống chữa cháy giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho server bạn khi vận hành.

Không gian Rack loại 2U, lưới điện 3 pha ưu tiên, hệ thống lạnh giảm nhiệt 20 độ C, lưu lượng thông tin không giới hạn, chi phí phải chăng, nhiều gói dịch vụ, ký xong hợp đồng, bàn giao chỗ đặt server ngay.

Với những ưu điểm không thể tuyệt vời hơn như vậy, bạn có muốn thuê chỗ đặt máy chủ với ODS không? Nếu có, đừng chần chừ, gọi ngay cho chúng tôi qua các số 1900 66 34  để giải đáp thắc mắc, tư vấn nhiệt tình ngay nhé.

THEO DÕI CHÚNG TÔI