Gói dịch vụ chỗ đặt server CLOUDPBX của ODS là gì?

Với chỗ đặt server, ODS hiện có đang cung cấp 2 gói dịch vụ chính là đa dịch vụ và CLOUDPBX, trong đó CLOUDPBX là gì, gói này chuyên cung cấp cho ai, có những tiện ích như thế nào? Mời bạn tham khảo chi tiết ở đây nhé.

  1. Gói dịch vụ chỗ đặt server CLOUDPBX của ODS là gì?

Gói chỗ đặt server CLOUDPBX chuyên dành cho loại máy chủ thoại

Trong khi gói đa dịch vụ chuyên cung cấp cho Services Provider và doanh nghiệp thì gói dịch vụ CLOUDPBX của ODS là gói chuyên thiết kế cho máy chủ thoại và nhà cung cấp dịch vụ tổng đài.

Cho nên các khách hàng đang làm dịch vụ tổng đài, sử dụng máy chủ thoại cần thuê chỗ đặt server thì nên đăng ký gói CLOUDPBX ngay.

Gói này hiện chia làm 2 gói cơ bản là Basic và Advance, chi phí cho từng gói hợp lý với mức giá lần lượt là 3.500.000đ và 4.500.000đ/tháng.

Những tiện ích chính của gói CLOUDPBX có phí khởi tạo hoàn toàn miễn phí, dành cho thoại cố định gồm Viettel,VNPT, CMC, FPT, VTC, SPT, Indochina telecom, hệ thống thoại đầu số 1900 có VNPT, Viettel, SPT, FPT, CMC, Indochina telecom, thoại di động là 3 mạng chính ở Việt Nam gồm Vinaphone, Mobifone, Viettel.

Tốc độ internet quốc tế (Down/Up) là 2Mbps/8Mbps giống nhau ở cả 2 gói chỗ đặt máy chủ Basic và Advance nhưng tốc độ internet trong nước của gói Basic chỉ 100Mbps/100Mbps còn Advance là 200Mbps/200Mbps.

Địa chỉ IP cung cấp cho gói Basic là 2 còn Advance là 5, cổng mạng giao tiếp đến 1 Gb, hình thức kết nối kênh riêng có VNPT và Viettel còn kết nối IP Internet là các telcom khác.

Tùy theo nhu cầu, ngân sách của doanh nghiệp mà bạn chọn gói dịch vụ phù hợp nhất cho dịch vụ CLOUDPBX.

  1. Sử dụng chỗ đặt server CLOUDPBX hiệu quả với loạt tiện ích tuyệt vời

ODS đăng ký gói CLOUDPBX nhanh, nhiều tiện ích tốt

Ngoài những tiện ích chính cực chất lượng trên, khi đăng ký chỗ đặt server CLOUDPBX, khách hàng còn được đăng ký dễ dàng những tiện ích bổ sung như kênh riêng Siptrunk ODS – Viettel (VNPT), nâng cấp internet quốc tế và trong nước, không gian Rack, địa chỉ IP.

Bên cạnh đó ODS còn hỗ trợ các khách hàng của mình tương tác với toàn bộ các telcom bạn cần để thực hiện kết nối thông thoại, uptime 99.9%, được hỗ trợ kỹ thuật liên tục 24/7 một cách chủ động (ODS tự phát hiện có sự cố và trực tiếp khắc phục luôn) và bị động (khi bạn phát hiện sự cố và liên hệ với ODS để ODS trợ giúp).

Doanh nghiệp thuê chỗ đặt máy chủ server muốn được tư vấn các hệ sinh thái xung quanh máy Chủ như hệ điều hành, phần mềm quản trị, phần cứng… đều được nhân viên ODS hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn và cung cấp cho bạn với giá thành thấp nhất, mang lại nhiều lợi ích nhất cho doanh nghiệp.

Đăng ký gói chỗ đặt server CLOUDPBX, gọi vào tổng đài 1900 66 34 của chúng tôi ngay nhé.

THEO DÕI CHÚNG TÔI