Khi dùng email server làm sao biết email mình gửi đi là spam?

Khi sử dụng email server, thỉnh thoảng bạn nghe nhiều người kháo nhau về các hậu quả khi email bị đánh dấu spam, làm bạn lo sợ không biết email mình gửi khi nào bị đánh dấu spam, làm sao để nhận biết email mình gửi là spam? Xem bài này ngay.

  1. Khi dùng email server làm sao biết email mình gửi đi là spam?

Email spam là những email được gửi tới 1 danh sách người nhận mà không cần có sự cho phép của họ. Nhiều năm trước việc gửi email như kiểu email spam là xu hướng marketing rất được yêu thích nhưng hiện tại như bạn thấy đó, nó được xem là spam và khi bị đánh dấu là spam thì bạn sẽ bị khóa tài khoản ngay lập tức.

Trường hợp không muốn bị khóa tài khoản, nhiều người “lách luật” gửi cho từng người nhận với nội dung riêng biệt nhưng bạn vẫn có thể bị “trảm” nếu email bị người nhận báo cáo là spam.

Dùng email server, không muốn email bị đánh dấu spam, bạn cần tránh viết các nội dung “spam”

Khi dùng email server, để nhận biết email mình gửi đi có phải là email spam hay không, người gửi có thể check các lỗi về nội dung mà những “bộ lọc spam” thường căn cứ vào đó để xác định email spam như sử dụng các cụm từ spam như xem ở đây, nhấn vào đây, cơ hội duy nhất…, dùng dấu chấm than vô tội vạ, email viết hoa toàn bộ, tô màu bắt mắt, Code HTML cẩu thả, email chỉ có 1 hình ảnh lớn, không hoặc ít có text…

Đó là một vài dấu hiệu để bạn tự nhận diện mail spam, lưu ý là mỗi nhà cung cấp email server riêng thường có những quy định riêng về email spam, người dùng nên xem kỹ quy định của nhà cung cấp để khi viết email tránh bị đánh dấu spam nhé.

Trường hợp, email của bạn bị đánh dấu spam trong khi bạn thấy email có nội dung không trái quy định nào của nhà cung cấp, bạn có thể khiếu nại đến dịch vụ để họ xem xét và giải quyết cho bạn.

  1. ProMail – Dịch vụ email server chất lượng, không spam, nên đăng ký ngay

Không lo spam, chất lượng email server đỉnh cao với ProMail

Với những người dùng chán ngán mail spam và muốn được sử dụng email server chất lượng, hãy đăng ký mail doanh nghiệp ProMail ngay hôm nay nhé.

Đến với dịch vụ ProMail, các khách hàng được hạn chế tối đa việc nhận các email rác “khó ưa”, thoải mái gửi nhận email mà không lo email bị rơi vào hộp thư rác. Quá trình tạo mail với ProMail cực nhanh chóng, đơn giản và hoàn toàn miễn phí, dung lượng lưu trữ lớn, mail “con” không giới hạn, hệ thống anti virus, mã độc cao cấp…

Với những lợi ích trên, bạn có muốn dùng email server ProMail không? Nếu muốn, liên hệ qua các số điện thoại 1900 66 34 – (84-28) 7300 7788 ngay nhé.