Nên dùng email hosting hay email server cho doanh nghiệp?

Sử dụng email hosting hay email server cho doanh nghiệp cái nào tốt hơn, nên sử dụng loại email nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài lời khuyên tham khảo để dễ lựa chọn nhé.

  1. Nên dùng email hosting hay email server cho doanh nghiệp?

Cả email hosting và email server đều có độ bảo mật cao, kiểm soát thông tin tốt

Trong khi email server có máy chủ riêng biệt, nó có thể thực hiện việc quản trị cho toàn bộ hệ thống mail nội bộ của doanh nghiệp thì email hosting cũng cho phép doanh nghiệp kiểm soát 1 lượng lớn các email nhận và xuất.

Cả email hosting và email server đều có tính bảo mật cao hơn các email miễn phí thông thường, 2 loại email đều được hỗ trợ các tiện ích như email gửi đi luôn nằm trong mục inbox,  ngăn chặn được các email spam, nội dung có chứa virus…

Nhưng độ bảo mật của email hosting chỉ được đánh giá là khá cao so với email server đã đạt được độ bảo mật rất cao.

Mail server chuyên được thiết kế cho các doanh nghiệp, nó ngăn chặn virus, chống email spam cực hiệu quả. Việc quản lý tất cả email doanh nghiệp nội bộ hay quản lý email liên hệ khách hàng, đối tác sử dụng email server sẽ cho kết quả tốt hơn.

Người dùng có thể kiểm tra các email ngay trên các web mail hay sử dụng các phần mềm tích hợp sẵn trong máy vi tính như Microsoft Outlook.

Những công ty, tâp đoàn lớn trên thế giới hiện nay gần như 100% sử dụng email doanh nghiệp, email server, họ yêu cầu nhân viên không dùng email cá nhân để làm việc với khách hàng, đối tác để bảo toàn thông tin doanh nghiệp và của khách hàng tối ưu.

Chi phí cho việc đăng ký 2 loại email khá gần nhau nhưng nhiều dịch vụ cung cấp giá email hosting rẻ hơn email server.

Như vậy cả email hosting và email server đều rất đáng được lựa chọn bạn nhỉ, tuy nhiên, nếu phải ưu tiên loại email nào hơn, chúng tôi nghĩ bạn nên nghiêng về email server hơn nhé.

  1. Dịch vụ cung cấp email hosting, email server doanh nghiệp uy tín – Promail

Promail cung cấp email hosting, email server chất lượng tốt cho doanh nghiệp

Mỗi email đều có ưu điểm riêng, tùy theo nhu cầu, điều kiện của mình mà doanh nghiệp lựa chọn loại email phù hợp nhất nhé. Promail là đơn vị cung cấp email hosting, email server chuyên nghiệp, uy tín của Việt Nam.

Nếu khách hàng cần tạo và duy trì các email doanh nghiệp dài lâu, an toàn với chi phí thấp, Promail là một sự lựa chọn tuyệt vời, công ty dịch vụ sẽ hỗ trợ khởi tạo email miễn phí, cung cấp địa chỉ email từ 20 đến không giới hạn, dung lượng lưu trữ đến 250 GB, cung cấp DomainKeys, Catch-All…

Khách hàng muốn thỏa thuận thêm về việc đăng ký email hosting, email server cho doanh nghiệp, liên hệ ngay với Promail, chúng tôi có mặt ngay để lắng nghe và hỗ trợ bạn mọi lúc nhé.

THEO DÕI CHÚNG TÔI