Những câu hỏi bạn nên tự trả lời trước khi đăng ký Cloud server

Cloud server là một dịch vụ mới, nhiều doanh nghiệp có kế hoạch sử dụng dịch vụ này trong việc lưu trữ, xử lý thông tin, ứng dụng. Tuy nhiên, trước khi đăng ký Cloud server, bạn nên trả lời những câu hỏi này để biết mình có nên dùng nó hay không nhé.

  1. Doanh nghiệp có cần dùng Cloud server?

Xác định rõ nhu cầu trước khi doanh nghiệp dùng dịch vụ Cloud server

Vấn đề đầu tiên bạn nên tự hỏi khi suy nghĩ đến việc sử dụng dịch vụ Cloud server là bạn có cần dùng, nó có thực sự cần thiết cho doanh nghiệp của bạn hay không.

Nếu nhu cầu của doanh nghiệp chỉ cần máy chủ vật lý chưa cần dùng máy chủ ảo thì bạn tạm thời không cần dùng Cloud server nhưng nếu nhu cầu lưu trữ, xử lý thông tin, ứng dụng lớn, cần dùng đến sự hỗ trợ của máy chủ đám mây thì bạn nên đăng ký Cloud server ngay để hệ thống thông tin của doanh nghiệp không bị quá tải, xử lý thông tin tối ưu hơn.

  1. Chi phí bạn có thể bỏ ra để dùng Cloud server là bao nhiêu?

Trước khi đặt bút ký hợp đồng dịch vụ Cloud server thì bạn cũng nên xác định ngân sách mình có thể bỏ ra cho dịch vụ này. Bởi đây là dịch vụ trả tiền hàng tháng, có nghĩa nó là khoảng chi trả thường xuyên, không phải trả 1 lần nên bạn cần tính toán kỹ để tránh không “đủ tiền” để chi trả.

Hiện nay trên thị trường, thuê Cloud server chi phí khá đa dạng, trải dài từ 100.000đ đến 3.000.000đ hoặc hơn tùy đơn vị cung cấp.

Doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ cung cấp nên đánh giá kỹ chi phí, chọn mức giá phù hợp nhất với mình, không nên chọn mức quá rẻ để tránh dịch vụ kém, không đạt hiệu quả lưu trữ, xử lý thông tin hiệu quả.

  1. Nên đăng ký dịch vụ Cloud server ở đâu?

Lựa chọn dịch vụ Cloud server của ODS chuyên nghiệp, uy tín, giá tốt

Quá trình lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ Cloud server rất quan trọng với doanh nghiệp, không nên qua loa, bạn nên lựa chọn cẩn thận, tìm hiểu, nghiên cứu từng ứng cử viên tiềm năng và chọn ra đơn vị tốt nhất.

ODS là công ty cung cấp dịch vụ Cloud server chuyên nghiệp đi kèm nhiều tiện ích tuyệt vời mà khách hàng nên lựa chọn như miễn phí địa chỉ IP, sẵn sàng hỗ trợ nâng cấp khi nhu cầu khách hàng tăng lên, không cần cài đặt lại, băng thông sử dụng không có giới hạn, hỗ trợ chuyển dữ liệu đến máy chủ nhanh chóng, máy chủ có thời gian Uptime đến 99.9%.

Đặc biệt, đi kèm dịch vụ Cloud server còn có dịch vụ quản trị Cloud server, hoạt động quản trị sẽ được ODS “thầu” toàn bộ, khách hàng không phải lo lắng không thể kiểm soát, quản lý tốt Cloud server như khi dùng các dịch vụ truyền thống khác.

Để sử dụng Cloud server của ODS, khách hàng có thể liên lạc trực tiếp qua các số 1900 66 34 – (84-28) 7300 7788, ODS luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc.

THEO DÕI CHÚNG TÔI