Sử dụng email tên miền có tốn nhiều tiền không?

Khi sử dụng email tên miền, doanh nghiệp cần sử dụng trong một thời gian dài, liệu chi phí dùng email này có quá cao, tốn nhiều tiền và trở thành gánh nặng đối với doanh nghiệp không?

  1. Sử dụng email tên miền có tốn nhiều tiền không?

Chi phí email tên miền đa dạng, để không tốn nhiều tiền nên lựa chọn cẩn thận

Chi phí luôn là một trong những vấn đề quan trọng khiến các doanh nghiệp chần chừ khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ email tên miền.

Bởi chi phí cho dịch vụ email chuyên dụng là chi phí hàng tháng, không phải phí trả “đứt” 1 lần nên nếu không tính toán, lựa chọn giá cước phù hợp với ngân sách của mình, doanh nghiệp có thể “cháy túi”, không đủ tiền để chi trả cho việc duy trì sử dụng dịch vụ email trong thời gian dài.

Ngược lại nếu tính toán tốt, lựa chọn được dịch vụ chất lượng, giá rẻ, bạn không những sử dụng email hiệu quả mà còn cắt giảm được một “khối” ngân sách lớn cho doanh nghiệp của mình đấy.

Có thể nói giá dịch vụ email doanh nghiệp vô cùng đa dạng ở thị trường Việt Nam, mỗi công ty có 1 mức giá khác nhau, mỗi dạng gói cước đi kèm những tính năng khác nhau trong cùng 1 nhà cung cấp cũng có giá cả không giống nhau, dao động từ 150.000đ – 10.000.000đ/tháng.

Để tránh tốn nhiều tiền khi sử dụng email tên miền, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ tin cậy, giá cả hợp lý, lựa chọn đúng gói cước với các tính năng đáp ứng nhu cầu của bạn, không cần phải chọn những gói dịch vụ với quá nhiều tính năng tiện ích nhưng nhu cầu của bạn chỉ cần 1 phần trong số những tính năng đó.

Vì thông thường, những gói dịch vụ email tên miền có càng nhiều tính năng tiện ích đi kèm, giá sẽ càng cao nhé.

  1. Đăng ký email tên miền giá rẻ chất lượng tốt chỉ có tại Promail

Promail có dịch vụ email chất lượng, giá cả cực phải chăng

Nếu doanh nghiệp đã tìm kiếm nhưng chưa biết nên đăng ký sử dụng dịch vụ email chuyên dụng cho doanh nghiệp của nhà cung cấp nào, bạn hãy thử liên hệ Promail, một trong những đơn vị cung ứng email tên miền uy tín, nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay.

Promail thiết kế các gói dịch vụ email tên miền riêng đa dạng trong đó các gói Startup có mức giá từ 180.000đ – 999.000đ/tháng, gói Business có giá từ 1.000.000đ – 6.000.000đ/tháng, đi kèm với nhiều tính năng nổi bật như tạo email không giới hạn, dung lượng lưu trữ đến 4 TB, quản lý dễ dàng với email Admin Control Panel, email forwarder, Mail List, tên miền phụ không giới hạn…

Sử dụng Promail, khách hàng còn được hỗ trợ từ a đến z, có sự cố được giải quyết từ xa ngay lập tức, cần tư vấn đăng ký email tên miền vào ngay website promail.vn chat trực tuyến với nhân viên, quá tuyệt bạn nhỉ, đăng ký sử dụng ngay nào!

THEO DÕI CHÚNG TÔI