Vì sao chưa có máy chủ nên thuê dịch vụ Dedicated Server ODS IDC?

Công ty chưa từng dùng máy chủ chắc hẳn sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ với thiết bị này, đặc biệt, nếu bạn không có ý định mua máy chủ riêng thì bạn nên sử dụng ngay dịch vụ Dedicated Server của ODS IDC ngay.

  1. Dịch vụ Dedicated Server của ODS hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp mới

ODS IDC cho thuê máy chủ chất lượng, tiện dụng cho doanh nghiệp

ODS là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, công ty có đa dạng các loại dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Trong các dịch vụ chất lượng của ODS thì Dedicated Server là một dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý riêng đã có cấu hình tuỳ chọn và toàn quyền cài đặt quản lý hệ điều hành cùng phần mềm bên trong. Một loại dịch vụ chuyên dụng cho các khách hàng chưa có máy chủ.

Khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ này, ODS IDC sẽ nhanh chóng xử lý mọi quy trình từ gặp gỡ khách hàng, thiết lập thỏa thuận, hợp đồng tới tạo máy chủ riêng cho khách hàng thoải mái vận hành, kiến tạo hệ thống thông tin của mình.

ODS hiểu rõ khó khăn của các khách hàng lần đầu dùng dịch vụ, sẽ luôn cử nhân viên hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc, xử lý các sự cố kịp thời để khách hàng nhanh chóng thành thạo, sử dụng dịch vụ thuận tiện, phát triển công ty hiệu quả, trơn tru nhất.

  1. Mang lại nhiều lợi ích thiết thực

ODS có dịch vụ cho thuê máy chủ, cho thuê chỗ đặt máy chủ chuyên nghiệp, tin cậy, nhiều tiện ích

Sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ của ODS IDC, khách hàng yên tâm khi máy được đặt tại Data Center ODS tiêu chuẩn quốc tế ở TP.HCM, khách hàng được cung cấp 1 – 2 địa IP tĩnh để kết nối Internet, dễ nâng cấp CPU, RAM, HDD tùy theo nhu cầu khách hàng, băng thông trong nước, quốc tế có thể mở rộng đến1Gb.

Sử dụng các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chất lượng cao để bảo mật, các máy chủ còn được kiểm soát bởi các hệ thống camera giám sát, bảo mật bằng vân tay chuyên nghiệp…

Ngoài dịch vụ cho thuê máy chủ, công ty còn cho thuê chỗ đặt máy chủ, giúp các doanh nghiệp đã có máy chủ có được chỗ đặt máy chủ chất lượng, yên tâm sử dụng hệ thống thông tin để làm việc, phát triển kinh doanh.

Cả chi phí thuê máy chủ, cho thuê chỗ đặt đều rất phải chăng, khách hàng giảm tối đa ngân sách cho việc duy trì hoạt động, bảo trì máy chủ.

Muốn sử dụng dịch vụ Dedicated Server của ODS IDC, khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin trên ods.vn hoặc gọi vào tổng đài 1900 66 34 để chúng tôi tiện tư vấn.

THEO DÕI CHÚNG TÔI