CloudFone tích hợp Microsoft Teams

Teams-Banner2

CLOUDFONE TÍCH HỢP MS TEAMS

Giải pháp giúp những Doanh nghiệp thường xuyên sử dụng Microsoft Teams để làm việc, có thể thực hiện và tiếp nhận cuộc gọi ngay trên ứng dụng này, qua đó dễ dàng quản lý công việc, trao đổi cùng khách hàng thông qua một nền tảng duy nhất.

Doanh nghiệp tích hợp CloudFone vào Microsoft Teams được lợi ích gì?

• Triển khai nhanh chóng
  • Giữ nguyên đầu số hiện có
  • Đáp ứng tất cả nhu cầu thoại nội bộ hoặc ra ngoài từ ứng dụng Teams

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

• icon28

TRUYỀN THÔNG HỢP NHẤT

Kết hợp chat, thoại và hội họp trên một nền tảng Teams duy nhất

• icon22

CHI PHÍ HỢP LÝ

Chỉ từ 32.000đ/ tháng, tiết kiệm hơn khi sử dụng trực tiếp hệ thống thoại do Microsoft cung cấp

• icon23

TỐI ƯU HÓA NGUỒN LỰC HIỆN TẠI

Tích hợp CloudFone vào Microsoft Teams sẵn có của doanh nghiệp

• icon20

TÍCH HỢP NHANH CHÓNG

Doanh nghiệp chỉ cần có giấy phép phần mềm Office 365 là có thể tích hợp cùng Tổng đài ảo tiết kiệm CloudFone

• icon24

SỬ DỤNG DỄ DÀNG

Sử dụng ngay Team trên điện thoại/ PC để thực hiện cuộc gọi, không cần cài thêm ứng dụng thoại khác

• icon18

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Đội ngũ kỹ thuật ODS hỗ trợ khách hàng 24/7

BẢNG GIÁ

CLOUDFONE TÍCH HỢP TEAMS

32.000 đ/máy nhánh/tháng

• Hoạt động trên tổng đài CloudFone
    Thực hiện và tiếp nhận cuộc gọi ngay trên Teams
    Giữ nguyên đầu số hiện có
    Thống kê, báo cáo chi tiết
    Dễ dàng mở rộng
    Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Teams-Banner3

Lưu ý: Doanh nghiệp cần phải có giấy phép phần mềm Office 365 để sử dụng giải pháp này

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ CLOUDFONE CỦA ODS

Các đánh giá bao gồm chấm điểm sao và ý kiến được ODS giữ nguyên văn từ Google Business

Mình đã sử dụng dịch vụ tổng đài của ODS một thời gian, cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ, bộ phận chăm sóc khách hàng cũng như hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình, thời gian phản hồi nhanh.

Lê Gia Huy

Công ty chúng tôi là một trong những đối tác của công ty cổ phần ODS ở mảng triển khai tổng đài cho các tòa nhà dân cư cao cấp. Chúng tôi đặt niềm tin và hợp tác lâu dài bởi sự ổn định trong vận hành hệ thống các tổng đài trên 20 máy nhánh và sự chuyên nghiệp hỗ trợ nhanh chóng của đội ngũ nhân viên Kỹ thuật và CSKH của ODS. Cảm ơn chị Đinh Vy bộ phận CSKH đã nhiệt tình hỗ trợ xử lý khi phát sinh sự cố cũng như hoàn thiện các Hợp đồng hồ sơ nhanh chóng để triển khai duy trì các dịch vụ của chúng tôi.

Đỗ Vi Vi

Chúng tôi Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Khang Minh đến nay đã gắn bó với dịch vụ của ODS cũng khá lâu, tôi là người quản lý hệ thống CNTT cảm thấy hài lòng khi đã triển khai ODS vào hệ thống công ty, giúp các bộ phận liên quan xử lý được công việc tốt nhất. Tính đến thời điểm hiện tại ODS đã thực hiện hỗ trợ rất tốt các vấn đề kỹ thuật phát sinh. Chúng tôi cũng mong ODS thực hiện nâng cấp hệ thống mạnh hơn nữa để đảm bảo kỹ thuật tốt hơn nữa, để hệ thống không bị gián đoạn.

Nguyễn Văn Huấn

Mình từ công ty Đức Thành đăng ký dịch vụ tổng đài CloudFone của ODS và được bạn Mãn hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm từ khâu tư vấn bạn sale rất tốt khiến tôi không thể từ chối, và quan tâm hỏi thăm khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Hài lòng!

Bùi Thế Lợi

Mình là Khách hàng đã sử dụng bên Cloudfone - ODS đã được 2 năm. Mình thấy bạn Tuyền tư vấn nhiệt tình, đội ngũ Support xử lý nhanh và chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp. Mình sẽ tin tưởng và ủng hộ Cloudfone – ODS lâu dài. Chúc Cloudfone – ODS ngày càng phát triển và được nhiều khách hàng tin dùng.

Nguyễn Quốc Việt

Bạn Lương Gia Mãn sale hổ trợ rất nhiệt tình để đi đến hợp đồng thành công với công ty DHL. Hệ thống hotline Cloudfone đang vận hành tốt. Đội ngũ support hotline cũng xử lý rát nhanh các yêu cầu của KH qua mail và điện thoại. Hài lòng về ODS!

Nguyễn Tuân

Nhân viên Hương Quỳnh follow đơn hàng rất tốt và chuyên nghiệp. Nên sử dụng dịch vụ lâu dài.!

Ngọc Hiếu Dương

Chất lượng tổng đài tốt, support hỗ trợ nhanh, Bạn Quý kinh doanh tư vấn nhiệt tình.

Yến Edumall Nguyễn

Dịch vụ chăm sóc khách hàng Ms Vy tuyệt vời. Chất lượng dịch vụ tốt, rất hài lòng.

Lê Đình Thái Hoàng

Mình bên công ty Minh Đại Phát, đánh giá cao chất lượng thoại của CloudFone - 1 trong những sản phẩm nổi bật của ODS, đặc biệt là sự hỗ trợ nhiệt tình của các bộ phận sau bán hàng khi mình cần xử lý sự cố, cấu hình tổng đài, cảm ơn bạn Mãn từ bộ phận KD. Hài lòng về ODS!

Hiền Marry