Cloudfone tích hợp Zalo OA

banner1-2

CLOUDFONE TÍCH HỢP ZALO OA

Giải pháp giúp Doanh nghiệp gọi ra và nhận cuộc gọi trên Zalo OA thông qua Tổng đài ảo tiết kiệm CloudFone, qua đó nâng cao trải nghiệm khách hàng nhờ sự kết nối nhanh chóng và thuận tiện.

Doanh nghiệp tích hợp CloudFone vào Zalo OA được lợi ích gì?

• Miễn phí cuộc gọi
  • Mở tộng và tiếp cận khách hàng linh hoạt
  • Tỷ lệ nhận cuộc gọi cao
  • Gia tăng nhận diện thương hiệu
  • Tích hợp nhanh chóng

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

• icon28

TIẾT KIỆM CƯỚC PHÍ

Miễn phí các cuộc gọi giữa Zalo OA Doanh nghiệp và Zalo khách hàng

• icon23

TĂNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Tên Zalo OA của Doanh nghiệp sẽ hiển thị khi gọi ra Zalo khách hàng

• icon20

TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG MỚI

Mở rộng tập khách hàng tiềm năng trên Zalo

• icon24

THỐNG KÊ - BÁO CÁO CHI TIẾT

Quản lý, xem thống kê cuộc gọi ra/vào, nghe lại ghi âm cuộc gọi dễ dàng

• icon22

TRANG QUẢN TRỊ TIẾNG VIỆT

Giao diện trực quan dễ sữ dụng, thao tác dễ dàng, phân quyền theo từng cấp bậc

• icon18

TÍCH HỢP ĐA HỆ THỐNG

Đội ngũ kỹ thuật ODS hỗ trợ khách hàng 24/7

BẢNG GIÁ

CLOUDFONE TÍCH HỢP ZALO OA

100.000 đ/tháng

• Hoạt động trên tổng đài CloudFone
    Miễn phí cuộc gọi giữa Zalo OA Doanh nghiệp và Zalo khách hàng
    Khách hàng gọi đến tổng đài ODS ngay trên Zalo OA
    Gọi ra Zalo khách hàng hiển thị tên Zalo OA của doanh nghiệp
zalo-Banner3

Lưu ý: Doanh nghiệp cần phải có tài khoản Zalo OA (Zalo Official Account) để sử dụng giải pháp này

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ CLOUDFONE CỦA ODS

Các đánh giá bao gồm chấm điểm sao và ý kiến được ODS giữ nguyên văn từ Google Business

Mình đã sử dụng dịch vụ tổng đài của ODS một thời gian, cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ, bộ phận chăm sóc khách hàng cũng như hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình, thời gian phản hồi nhanh.

Lê Gia Huy

Công ty chúng tôi là một trong những đối tác của công ty cổ phần ODS ở mảng triển khai tổng đài cho các tòa nhà dân cư cao cấp. Chúng tôi đặt niềm tin và hợp tác lâu dài bởi sự ổn định trong vận hành hệ thống các tổng đài trên 20 máy nhánh và sự chuyên nghiệp hỗ trợ nhanh chóng của đội ngũ nhân viên Kỹ thuật và CSKH của ODS. Cảm ơn chị Đinh Vy bộ phận CSKH đã nhiệt tình hỗ trợ xử lý khi phát sinh sự cố cũng như hoàn thiện các Hợp đồng hồ sơ nhanh chóng để triển khai duy trì các dịch vụ của chúng tôi.

Đỗ Vi Vi

Chúng tôi Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Khang Minh đến nay đã gắn bó với dịch vụ của ODS cũng khá lâu, tôi là người quản lý hệ thống CNTT cảm thấy hài lòng khi đã triển khai ODS vào hệ thống công ty, giúp các bộ phận liên quan xử lý được công việc tốt nhất. Tính đến thời điểm hiện tại ODS đã thực hiện hỗ trợ rất tốt các vấn đề kỹ thuật phát sinh. Chúng tôi cũng mong ODS thực hiện nâng cấp hệ thống mạnh hơn nữa để đảm bảo kỹ thuật tốt hơn nữa, để hệ thống không bị gián đoạn.

Nguyễn Văn Huấn

Mình từ công ty Đức Thành đăng ký dịch vụ tổng đài CloudFone của ODS và được bạn Mãn hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm từ khâu tư vấn bạn sale rất tốt khiến tôi không thể từ chối, và quan tâm hỏi thăm khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Hài lòng!

Bùi Thế Lợi

Mình là Khách hàng đã sử dụng bên Cloudfone - ODS đã được 2 năm. Mình thấy bạn Tuyền tư vấn nhiệt tình, đội ngũ Support xử lý nhanh và chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp. Mình sẽ tin tưởng và ủng hộ Cloudfone – ODS lâu dài. Chúc Cloudfone – ODS ngày càng phát triển và được nhiều khách hàng tin dùng.

Nguyễn Quốc Việt

Bạn Lương Gia Mãn sale hổ trợ rất nhiệt tình để đi đến hợp đồng thành công với công ty DHL. Hệ thống hotline Cloudfone đang vận hành tốt. Đội ngũ support hotline cũng xử lý rát nhanh các yêu cầu của KH qua mail và điện thoại. Hài lòng về ODS!

Nguyễn Tuân

Nhân viên Hương Quỳnh follow đơn hàng rất tốt và chuyên nghiệp. Nên sử dụng dịch vụ lâu dài.!

Ngọc Hiếu Dương

Chất lượng tổng đài tốt, support hỗ trợ nhanh, Bạn Quý kinh doanh tư vấn nhiệt tình.

Yến Edumall Nguyễn

Dịch vụ chăm sóc khách hàng Ms Vy tuyệt vời. Chất lượng dịch vụ tốt, rất hài lòng.

Lê Đình Thái Hoàng

Mình bên công ty Minh Đại Phát, đánh giá cao chất lượng thoại của CloudFone - 1 trong những sản phẩm nổi bật của ODS, đặc biệt là sự hỗ trợ nhiệt tình của các bộ phận sau bán hàng khi mình cần xử lý sự cố, cấu hình tổng đài, cảm ơn bạn Mãn từ bộ phận KD. Hài lòng về ODS!

Hiền Marry