BẢNG GIÁ

1 domain

141.000 đ/tháng

  10 domains

  470.000 đ/tháng

   30 domains

   822.500 đ/tháng

    Unlimited domains

    1.175.000 đ/tháng

     Phần mềm không chịu thuế. Đơn giá đã bao gồm hóa đơn tài chính.

     speed-kit1

     Yêu cầu:

     • Plesk 17.5.3 trở lên

     Là giải pháp tăng tốc trang web chỉ với một lần nhấp chuột.

     Bằng cách định tuyến lại toàn bộ lưu lượng truy cập web thông qua cơ sở hạ tầng của Speed ​​Kit, giúp đạt được mức tăng hiệu suất điển hình là 50 - 300%.

     Tại sao tốc độ lại quan trọng như vậy?

     Thời gian tải trang chính là tiền. Amazon phát hiện rằng 100ms thời gian tải thêm làm họ mất 1% doanh thu hàng năm (hơn 1 tỷ USD mỗi năm).

     Tương tự, Google phát hiện ra rằng 500ms thời gian tải trang thêm khiến 20% người dùng từ bỏ yêu cầu tìm kiếm của họ.

     Không chỉ là một CDN!

     Được xây dựng trên nền tảng Fastly, Speed ​​Kit kết hợp các lợi thế của CDN cùng với công nghệ tiên tiến để mang đến sự tiện lợi và nâng cao hiệu suất vượt trội

     Lo lắng về vấn đề riêng tư? Speed Kit luôn bảo vệ bạn: Vì các Server và bộ nhớ cache không bao giờ xử lý những dữ liệu nhạy cảm theo quy định của GDPR.

     • Tính năng: Tối ưu hóa trang web hoàn toàn tự động bằng những cách sau
     • Dynamic Content Caching: Trái ngược với tất cả các plugin tăng tốc khác, bộ đệm của Speed Kit thường xuyên cập nhật dữ liệu như nội dung HTML của trang web hoặc nhận xét của người dùng. Thông qua sơ đồ kết hợp bộ nhớ đệm và bộ lọc Bloom độc đáo, Speed Kit đảm bảo rằng không có người dùng nào nhìn thấy nội dung cũ.
     • Image Optimization: Bằng cách thay đổi kích thước và chuyển mã hình ảnh theo thiết bị của người dùng, Speed ​​Kit giúp tiết kiệm băng thông và tăng tốc tải trang.
     • 3rd-Party Caching: Speed Kit lưu trữ và giúp tăng tốc các tài nguyên của bên thứ ba (phông chữ của Google…) khi các CDN không thể truy cập được.
     • Edge & Client Caching: Speed Kit cung cấp dữ liệu không chỉ từ bộ đệm của CDN, mà còn từ bộ đệm trong thiết bị người dùng (trình duyệt, dịch vụ…) cho thời gian tải ngay lập tức.
     • Personalized Content Caching: Thông qua block động, Speed ​​Kit tăng tốc các dữ liệu được cá nhân hóa như giỏ mua hàng hoặc lời chào dành riêng cho người dung.
     • HTTP/2 & Network Optimization: Speed Kit sử dụng kết nối HTTP/2 được mã hóa và tự động tối ưu toàn bộ các giao thức mạng để cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web lý tưởng nhất.
     • Performance Monitoring: Speed ​​Kit đo lường và tối ưu hóa tốc truy cập trang web, tạo cảm giác nhanh hơn cho người dùng.
     • Web Push & Offline Mode: Speed Kit biến trang web của bạn thành Progressive Web App (PWA). Offline Mode được tích hợp giúp che giấu các sự cố mạng từ người dùng bằng cách hiển thị phiên bản cuối cùng của trang web thay vì thông báo lỗi bất cứ khi nào có vấn đề về kết nối. Web Push giúp bạn (tái) thu hút khách truy cập trang web một cách dễ dàng.

     Speed ​​Kit có hiệu quả với bạn không?

     Nhận phân tích hiệu suất miễn phí để tìm hiểu cách mà bạn có thể tăng tốc độ tải trang.

     Chương trình Page Speed Analyzer được tích hợp sẵn giúp thu thập các số liệu hiệu suất cho trang web: thời gian tải byte đầu tiên (TTFB), tên miền, tài nguyên, kích thước của phản hồi, DOMContentLoaded, FullLoaded và hình ảnh thay đổi cuối cùng.

     + Speed Kit sẽ cho bạn thấy nơi nào có thể cải thiện.

     Thêm vào đó, bộ phân tích cũng cho bạn thấy Speed ​​Kit có thể cải thiện hiệu suất của bạn như thế nào.

     + Để hiểu rõ về lợi ích của Speed ​​Kit, bộ phân tích sẽ so sánh hiệu suất hiện tại của bạn khi không có Speed ​​Kit với cùng một trang web được tăng tốc bởi Speed ​​Kit bằng một video.

     Nếu bạn đang sử dụng WordPress, Speed ​​Kit có thể được sử dụng như một giải pháp một cú nhấp chuột để tăng tốc trang web của bạn. Nếu bạn không sử dụng WordPress và trang web của bạn có nội dung động, việc thiết lập cần phải được thực hiện bởi một chuyên gia với sự trợ giúp Wizard.

     Speed ​​Kit hoạt động như thế nào ?

     Speed ​​Kit lưu trữ một bản sao của trang web trên cơ sở hạ tầng bộ nhớ đệm siêu tốc. Thay vì tìm nạp nội dung từ Server ban đầu, Speed ​​Kit giúp cho trình duyệt của bất kỳ người dùng nào cũng có được bản sao được lưu trữ với tốc độ nhanh hơn.
     Để tăng tốc trang web, Speed ​​Kit kích hoạt các Service Worker trong trình duyệt giúp chặn và định tuyến lại một số yêu cầu được thực hiện trong khi tải trang. Ngoài ra, công nghệ Service Worker giúp biến trang web của bạn thành Progressive Web App. Do đó, người dùng có thể lướt nội dung đã được lưu trong bộ nhớ đệm trên thiết bị của họ. Ngay cả khi họ đã mất kết nối Internet (chế độ ngoại tuyến).

     Trái ngược với các phương pháp khác, Speed Kit khai thác bộ đệm của trình duyệt người dùng cùng hệ thống CDN truyền thống. Điều này giúp trang web được tải ngay lập tức.

     Để tránh dữ liệu cũ, Speed Kit sẽ xóa các bản sao trong bộ nhớ đệm. Speed Kit sử dụng công nghệ machine learning để xác định những bản sao đó càng nhanh càng tốt. Ngoài ra, bạn có thể lên lịch làm mới định kỳ (mặc định), thủ công hoặc thông qua các chương trình khác bằng API đặc biệt.

     BÌNH CHỌN:

     Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

     Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 22

     Cảm ơn bạn đã bình chọn.

     BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM ?
     HÃY ĐỂ LẠI LIÊN LẠC

     Các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn

     ods-logo

     Quý khách vui lòng điền thông tin dưới đây
     để được tư vấn nhanh nhất

     TỔNG ĐÀI ODS

     Quét mã QR hoặc nhấn gọi để được hỗ trợ tư vấn

     Gọi miễn phí