nrp2000w-datasheet-1

ĐIỆN THOẠI IP LÀ GÌ?

 Điện thoại IP hay điện thoại bàn Internet là điện thoại cho phép người sử dụng thực hiện cuộc gọi đến các số đầu cuối khác bằng cách sử dụng công nghệ tiếng nói qua IP. Theo đó tiếng nói được truyền qua mạng dữ liệu chứ không qua mạng PSTN truyền thống.

Điện thoại IP hỗ trợ một loạt các tính năng cao cấp như tạo danh bạ, hiển thị số điện thoại người gọi đến, âm thanh chuẩn HD, ...được ứng dụng trong các hệ thống tổng đài nội bộ cho doanh nghiệp, Call Center.

ĐIỆN THOẠI BÀN INTERNET

Hãy lựa chọn điện thoại VOIP/IP phù hợp với nhu cầu của bạn

HỎI & ĐÁP

  • Điện thoại IP hay điện thoại bàn Internet là điện thoại cho phép người sử dụng thực hiện cuộc gọi đến các số đầu cuối khác bằng cách sử dụng công nghệ tiếng nói qua IP.
  • Điện thoại IP sử dụng trên nền mạng LAN /MAN/ WAN hoặc mạng Internet, nó sử dụng các gói dữ liệu IP (trên mạng LAN, WAN, Internet) với thông tin được truyền tải là các âm thanh được mã hóa.

Theo đó tiếng nói được truyền qua mạng dữ liệu chứ không qua mạng PSTN truyền thống.

w53p

GIỚI THIỆU

Dòng điện thoại cầm tay không dây VOIP tiện lợi cho người dùng di chuyển nhiều,thích hợp với các ngành dịch vụ như kho bãi, nhà hàng, khách sạn, bán lẻ,…

điện thoại không dây IP được thiết kế theo phong cách hiện đại mang đến chất lượng âm thanh chuẩn HD

ĐIỆN THOẠI KHÔNG DÂY

Yealink W60P

Giá: 3.500.000 đ

Yealink W53P

Giá: 2.470.000 đ

GrandStream DP720

Giá: 1.800.000 đ

GrandStream DP750

Giá: 1.900.000 đ
uh33

TAI NGHE YEALINK UH33

Giá: 1.150.000đ

GIỚI THIỆU

Tai nghe chuyên dùng cho hân viên chăm sóc khách hàng, tổng đài viên, call center giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh cải thiện chất lượng cuộc gọi, giúp cho các nhân viên chăm sóc khách hàng cảm thấy thoải mái khi tiếp nhận nhiều cuộc gọi nâng cao hiệu suất công việc.

Thiết kế tai nghe một bên, đặc biệt có thể uốn cong và điều chỉnh phù hợp theo ý muốn. Miếng đệm tai mềm mại với thiết kế trang nhã đảm bảo sự thoải mái khi mang.