Đăng ký 12 tháng ProMail Business tặng thêm 3 tháng sử dụng

Bên cạnh yếu tố sản phẩm, chất lượng, việc chăm sóc khách hàng và nghiệp vụ chuyên nghiệp cũng tạo nên lợi thế cho doanh nghiệp. Sử dụng ProMail Business sẽ giúp doanh nghiệp bạn thể hiện tính chuyên nghiệp khi gửi mail cho đối tác, khách hàng. Đồng thời giúp tăng tính tin cậy, uy tín công ty trong mắt khách hàng.

Đăng ký 12 tháng Promail Business tặng thêm 3 tháng sử dụng

Đăng ký 12 tháng Promail Business tặng thêm 3 tháng sử dụng

Ưu đãi đặc biệt dành cho doanh nghiệp đăng ký ProMail Business

Với sự phát triển không ngừng trong chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đặc biệt với dịch vụ ProMail Business chuyên nghiệp, công ty Cổ phần ODS ngày càng nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Đáp lại sự tin tưởng đó, tháng 2 này, ODS gửi đến chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho dịch vụ ProMail Business.

Quý khách hàng sẽ được tặng thêm 3 THÁNG SỬ DỤNG khi THANH TOÁN 12 THÁNG cho dịch vụ ProMail Business. 

Đăng ký ngay qua hotline 19006634, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với sự tận tâm và chu đáo nhất, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng!

Bảng giá Promail Business

Bảng giá ProMail Business

Tận dụng tối đa lợi ích email doanh nghiệp mang lại

Email doanh nghiệp là giải pháp email toàn diện cho doanh nghiệp. Email doanh nghiệp sở hữu những tiện ích phổ biến của một dịch vụ email thông thường, bên cạnh đó còn mang lại rất nhiều ưu điểm nổi bật khác.

Email doanh nghiệp là công cụ giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế và tăng nhận diện thương hiệu. Email giao dịch sẽ gắn liền tên doanh nghiệp (VD: info@ods.vn) chứ không đơn điệu như trước. Khi khách hàng nhận được email, thương hiệu của bạn một lần nữa được gợi nhớ trong tâm trí khách hàng.

Việc sử dụng email doanh nghiệp cũng thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty. Đồng thời giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý nhân sự trong công ty. Bởi nhân viên trong công ty sẽ được cung cấp email làm việc riêng có đuôi tên miền công ty. Doanh nghiệp cũng sẽ quản lý được nhân viên làm việc thế nào qua email, đồng thời email dễ dàng được bàn giao lại nếu có sự thay đổi nhân sự.

Một ưu thế khác khi sử dụng email doanh nghiệp là tăng mức độ bảo mật. Hệ thống thông tin, dữ liệu thông tin liên lạc được quản lý khoa học, dễ dàng hơn, giúp phân loại từng bộ phận theo chức năng, bảo mật dữ liệu tốt hơn.

Email doanh nghiệp có nhiều ưu điểm vượt trội

Email doanh nghiệp có nhiều ưu điểm vượt trội

Đặc biệt, số lượng thư gửi đi không bị giới hạn, thư ít bị vào mục spam. Nổi bật như hệ thống dịch vụ email doanh nghiệp ProMail Business từ ODS, với chất lượng và uy tín cao đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

ProMail Business của ODS – Dịch vụ email doanh nghiệp chuyên nghiệp

Công ty cổ phần ODS chuyên cung cấp các giải pháp, dịch vụ toàn diện cho lĩnh vực Hosting – Internet, bản quyền phần mềm,… Bên cạnh đó, ODS phát triển nhanh chóng với các lĩnh vực mới và đa dạng, với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao. ODS cũng tự hào là đơn vị được đánh giá có chất lượng hỗ trợ kỹ thuật và chính sách chăm sóc Khách hàng tốt nhất Việt Nam (theo cộng đồng doanh nghiệp CNTT Việt Nam đánh giá).

Riêng đối với dịch vụ ProMail Business của ODS, đây là dịch vụ Email trên Server riêng biệt, giúp tạo email doanh nghiệp chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng như một email thông thường, và có bổ sung nhiều chức năng cao cấp hơn. Theo đó, doanh nghiệp sẽ được sử dụng email với tên miền, IP riêng, không giới hạn địa chỉ email, toàn quyền quản lý số lượng tài khoản, tạo mail list, dung lượng mailbox,… cho từng account. Đồng thời, với nhiều gói dịch vụ đa dạng giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Gói dịch vụ đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng

Gói dịch vụ đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng

ProMail Business được xây dựng trên một hệ thống máy chủ Cloud chuyên biệt, đường truyền tốc độ cao, đảm bảo tính an toàn của dữ liệu, khả năng backup,… Đồng thời còn được cài những phần mềm chuyên nghiệp để làm dịch vụ email, có khả năng xác thực domain, để đảm bảo cao việc gửi và nhận email hạn chế spam, chống virus cao cấp, dành riêng cho những doanh nghiệp có nhu cầu gửi và nhận email với số lượng lớn, cực lớn.

Nếu cóiên hệ ODS để nhận được tư vấn kỹ hơn.

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.