Dịch vụ lưu trữ dữ liệu Lifebox là gì? Cách đăng ký ngay để nhận miễn phí dung lượng lưu trữ

 

Dịch vụ lưu trữ dữ liệu Lifebox hiện đang “làm mưa, làm gió” trên thị trường công nghệ hiện nay nhờ sở hữu nhiều tính năng ưu việt như mức độ bảo mật cao, giao diện thân thiện, dễ sử dụng và tốc độ sao lưu nhanh chóng.

Mặc dù có nhiều tính năng nổi trội nhưng chi phí sử dụng Lifebox lại không hề cao, phí dịch vụ chỉ 5.000 đồng/tháng (giá cũ là 20.000 đồng/tháng). Đặc biệt, bạn sẽ nhận ngay 10GB dung lượng lưu trữ online khi đăng ký dịch vụ. Trong bài viết dưới đây, ODS sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký dịch vụ lưu trữ dữ liệu đơn giản, nhanh chóng.

lưu trữ dữ liệu lifebox 1

lưu trữ dữ liệu lifebox là gì

1. Lưu trữ dữ liệu Lifebox là gì?

Trước hết, cùng ODS tìm hiểu dịch vụ lưu trữ dữ liệu Lifebox là gì? Nó là tiện ích được xây dựng bởi tập đoàn Viettel. Dịch vụ này cho phép lưu trữ, chia sẻ dữ liệu có dung lượng từ 10GB – 25GB thông qua mạng Internet. Nhờ không phải đi qua các cổng kết nối quốc tế mà tốc độ truyền tải của Lifebox được đánh giá rất cao.

Đặc biệt, Viettel trực tiếp quản lý dữ liệu người dùng nên vô cùng an toàn, bảo mật. Bạn có thể truy cập vào dữ liệu thông qua Lifebox bằng nhiều thiết bị khác nhau như Laptop, điện thoại hoặc máy tính bảng.

2. Lợi ích khi sử dụng Lifebox

lưu trữ dữ liệu lifebox 2

Một số lợi ích khi sử dụng Lifebox khả năng lưu trữ, chia sẻ, truy cập, tìm kiếm…

Lifebox mang lại nhiều lợi ích cho người dùng mà không phải dịch vụ lưu trữ nào cũng làm được. Có thể kể đến là:

 • Lưu trữ: Khả năng lưu dữ liệu cá nhân an toàn, bảo mật trên nhiều nền tảng phổ biến hiện nay như: iOS, Android và Website.
 • Hỗ trợ: Người dùng có thể sử dụng dịch vụ này trên đa dạng các loại thiết bị từ máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động với các hệ điều hành phổ biến (Android 4.0 trở lên, iOS 8.0 trở lên).
 • Khôi phục: Chuyển dữ liệu từ đám mây xuống thiết bị cá nhân mới hoặc cài đặt lại một cách dễ dàng.
 • Chia sẻ: Lifebox cho phép người dùng mời, chia sẻ nội dung theo từng đối tượng cụ thể.
 • Truy cập: Bạn có thể tiếp cận dữ liệu cá nhân linh hoạt mọi lúc, mọi nơi miễn là có kết nối Internet.
 • Tìm kiếm: Chức năng Timeline giúp việc tìm kiếm nội dung trở nên vô cùng đơn giản.

Hiện nay, những tính năng kể trên cũng được tích hợp trong dịch vụ Cloud Files do ODS cung cấp. Cloud Files đặc biệt phù hợp với nhiều doanh nghiệp Việt Nam. Nó giúp lưu trữ thông tin, dữ liệu trên nền tảng ảo hoá điện toán đám mây hiệu quả và an toàn. Dịch vụ Cloud Files của ODS giúp người dùng quản lý hiệu quả, giải quyết công việc thuận lợi kể cả khi đang ở xa.

Điều này giúp tiết kiệm thời gian quản lý, chi phí phần cứng, nâng cấp, bảo trì và chuyển giao dữ liệu. ODS phát triển Cloud Files sở hữu công nghệ lưu trữ S2D Full Flash an toàn và tốt nhất hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong nước. Ngoài ra, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật hoạt động 24/7 sẽ đảm bảo mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

3. Cách đăng ký Lifebox để nhận miễn phí dung lượng lưu trữ

Nếu chưa biết cách đăng ký dịch vụ lưu trữ dữ liệu Lifebox để nhận miễn phí dung lượng lưu trữ, thì sau đây là 2 cách mà bạn có thể thực hiện:

Hướng dẫn đăng ký trên app Viettel

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn mở app Viettel trên điện thoại và chọn dịch vụ lưu trữ Lifebox.

lưu trữ dữ liệu lifebox 3

 

 • Bước 2: Tiến hành nhập mã OTP được gửi về số điện thoại đã đăng ký app Viettel trước đó.

lưu trữ dữ liệu lifebox 4

 

 • Bước 3: Hoàn thành đăng ký và nhận 10GB dung lượng miễn phí từ Lifebox. Với dung lượng này, bạn có thể lưu trữ dữ liệu tương đương 3000 bản nhạc MP3, 2-3 bộ phim dài tập từ 1,5h-2h, và nhiều dữ liệu khác.

lưu trữ dữ liệu lifebox 5

Hướng dẫn đăng ký trên web Lifebox

Nếu bạn không muốn sử dụng app Viettel thì có thể đăng ký dịch vụ lưu trữ dữ liệu Lifebox trực tiếp qua web Lifebox như sau:

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang Web chính thức của Lifebox theo đường dẫn tại đây và chọn đăng ký.

lưu trữ dữ liệu lifebox 6

 

 • Bước 2: Tiến hành nhập các thông tin theo yêu cầu và bạn sẽ có ngay 10GB dung lượng lưu trữ dữ liệu life box miễn miễn phí.

lưu trữ dữ liệu lifebox 7

>>>Xem thêm: Cách lưu trữ dữ liệu trên Google Drive an toàn và miễn phí

>>>Xem thêm: Cách lưu trữ dữ liệu trên onedrive

Nếu đang tìm hiểu về các dịch vụ lưu trữ như Lifebox thì bạn cũng có thể tham khảo thêm Cloud Files của ODS. Như đã nhắc đến trước đó, đây là dịch vụ lưu trữ đám mây cho phép truy cập, chia sẻ dữ liệu qua phương thức VPN bảo mật. Cloud Files quản lý dựa trên hệ thống phân quyền được ODS cung cấp cho từng doanh nghiệp. Nhờ đó, các doanh nghiệp có thể yên tâm về sự an toàn, bảo mật của dữ liệu.

Ngoài ra, ODS miễn phí phần mềm dành cho desktop Windows, Mac Os, Linux, ứng dụng app store dành cho Android, IOS. Nếu dịch vụ lưu trữ dữ liệu Lifebox sở hữu nhiều tính năng lưu trữ hiệu quả cho cá nhân thì Cloud Files đích thị là dịch vụ lưu trữ đám mây tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp.

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

  YÊU CẦU TƯ VẤN DỊCH VỤ