Dịch vụ quản trị Cloud Server của ODS có khả năng giám sát tối đa bao nhiêu web?

Công ty của bạn đang vận hành nhiều website và nếu bạn chọn dịch vụ quản trị cloud server của ODS và băn khoăn không biết nhà cung cấp có thể giám sát tối đa bao nhiêu web, có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu của bạn không? Tìm câu trả lời ở đây ngay.

  1. Dịch vụ quản trị cloud server của ODS có khả năng giám sát tối đa bao nhiêu web?

ODS giám sát được tối đa đến 10 website

Dịch vụ quản trị cloud server là một trong những dịch vụ quản trị chuyên nghiệp của nhà cung cấp ODS dành cho các khách hàng sử dụng cloud server của mình.

Trong dịch vụ này, ODS cung cấp 3 gói dịch vụ cụ thể và tùy theo mỗi gói dịch vụ mà nhà cung cấp sẽ giám sát lượng website phù hợp. Nếu khách hàng chọn gói Basic, ODS sẽ giám sát 1 website, tối ưu hóa hệ thống ban đầu cho doanh nghiệp.

Trường hợp khách hàng chọn gói dịch vụ Advance thì ODS sẽ giám sát, tối ưu tối đa 5 website cho doanh nghiệp và cuối cùng, nếu doanh nghiệp có nhiều hơn 5 website, bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ Professional, ODS giám sát tối đa tới 10 website.

Ngoài việc giám sát web, ODS còn hỗ trợ khách hàng sử dụng cloud server giám sát dịch vụ, giám sát tài nguyên, quản trị, cài đặt, reload hệ điều hành, cài đặt Web Control Panel, mail server, web server, backup, restore… đảm bảo hệ thống, website của bạn luôn hoạt động ổn định, hạn chế rủi ro, đảm bảo an toàn cao trong thế giới internet.

  1. Một số điều bạn cần chú ý để chọn gói dịch vụ quản trị cloud server phù hợp

Tham khảo kỹ thông tin từng gói dịch vụ để chọn gói phù hợp nhất

Các khách hàng chọn dịch vụ quản trị cloud server phải xem xét kỹ các tính năng đi kèm theo từng gói dịch vụ, không nên xem qua loa, để tránh không cập nhật được những tính năng có trong gói dịch vụ, chọn sai, bạn có thể chọn lại nhưng thủ tục sẽ rắc rối hơn thủ tục đăng ký ban đầu.

Nếu không có kiến thức gì trong lĩnh vực này, đừng ngại hỏi các nhân viên ODS, họ nắm rõ những thông tin về dịch vụ cloud server, quản trị cloud server, biết cái nào bạn cần và sẽ tư vấn bạn lựa chọn gói quản trị tốt nhất cho mình.

Sử dụng cloud server nên chọn luôn dịch vụ quản trị đi kèm, đặc biệt nếu có thể bạn nên đăng ký dùng trong thời gian từ 6 – 12 tháng để có nhiều ưu đãi, giá tốt cho doanh nghiệp.

Hi vọng với những thông tin này, bạn sẽ lựa chọn và sử dụng được dịch vụ quản trị cloud server hoàn hảo nhất cho mình, cần thêm thông tin vào ods.vn cập nhật nhé.