Email doanh nghiệp giúp tăng độ nhận diện thương hiệu cho các Startup

Nhiều doanh nghiệp mới thành lập đã chia sẻ rằng: khó khăn lớn nhất của họ không phải là kinh phí mà là chưa chiếm được sự tin cậy của khách hàng. Đó là lý do vì sao email doanh nghiệp ra đời và nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực, giúp các doanh nghiệp lấy lại tự tin và nhanh chóng khẳng định mình.

Email doanh nghiệp đã giúp ích các startup như thế nào?

Nếu bạn làm kinh doanh mà luôn giữ mình trong tâm thế của 1 startup thiếu kinh nghiệm thì bạn xác định “cuốn gói về quê” sớm. Điều này có nghĩa là: nếu bạn vẫn làm việc theo kiểu thiếu chuyên nghiệp, dùng các loại email miễn phí như gmail, yahoo,… để trao đổi với khách hàng thì đồng nghĩa với việc bạn đang tự hạ thấp uy tín của công ty của mình.

email doanh nghiệp

Sử dụng Email doanh nghiệp giúp nâng cao uy tín cho doanh nghiệp

Thay vì sử dụng email miễn phí chẳng ai nhớ mặt đặt tên, sao bạn không thử nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp công ty của mình trong mắt khách hàng bằng cách đầu tư sử dụng email doanh nghiệp? Khi sử dụng email doanh nghiệp, tên thương hiệu của bạn gắn liền với từng bức thư bạn gửi tới khách hàng. Một là tăng mức độ nhận diện thương hiệu, hai nữa là tăng độ tin cậy cho người nhận mail.

Không chỉ vậy, khi sử dụng email tên miền là bạn đã quy hoạch thống nhất thư từ công ty về một mối. Bạn hoàn toàn có thể trực tiếp kiểm soát hoạt động gửi mail của nhân viên bằng phần mềm quản lý, tránh trường hợp nhân viên dùng mail công ty để mưu lợi việc riêng hoặc hạ uy tín của công ty mình.

Đăng kí email tên miền doanh nghiệp có khó không?

Đăng kí ProMail cho doanh nghiệp chỉ bằng 01 thao tác đơn giản

Đăng kí ProMail cho doanh nghiệp chỉ bằng 01 thao tác đơn giản

Câu trả lời là quá đơn giản. Với dịch vụ email doanh nghiệp cho các start up của ProMail, chúng tôi sẽ thiết lập hệ thống email theo tên miền chỉ trong nháy mắt với chi phí từ 220,000 đồng/tháng. Nếu bạn đang lo lắng vì doanh nghiệp của mình nhỏ, chỉ dưới 10 nhân viên có làm email doanh nghiệp được không thì đáo án là hoàn toàn được nhé!

Hãy truy cập ods.vn hoặc gọi điện thoại đến tổng đài 1900 6634 để được tư vấn nhanh chóng gói email phù hợp với ngân sách bạn đang có.

ODS nhà cung cấp dịch vụ email tên miền riêng cho doanh nghiệp uy tín với độ bảo mật cao. Tất cả máy chủ ProMail được đặt tại DataCenter ODS với chất lượng đường truyền ổn định.

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 48

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

TỔNG ĐÀI ODS

Quét mã QR hoặc nhấn gọi để được hỗ trợ tư vấn

Gọi miễn phí