Email doanh nghiệp – máy quét thư rác và spam hiệu quả

Thư rác và spam được coi là những “kẻ thù không đội trời chung” của doanh nghiệp. Spam không chỉ quấy nhiễu nhân viên mà đôi khi còn có virus làm thất thoát dữ liệu của công ty. Email doanh nghiệp ra đời với bộ lọc thư rác, spam thông minh chính là bí mật mà doanh nghiệp đang tìm kiếm bấy lâu.

Những nỗi khổ vì bị mail rác, spam quấy nhiễu không biết tỏ cùng ai

Nhiều chủ doanh nghiệp chỉ biết than phiền nhân viên của mình lơ đễnh công việc, tốn thời gian vô bổ ngồi đọc thư  rác nhưng bạn có bao giờ để ý rằng nội dung trong thư rác và spam hấp dẫn lắm không? Nó lôi kéo người ta phải đọc, khiến người ta tò mò một hai phải lần mò mở mail ra. Thậm chí nếu không đọc được email có cái tiêu đề thu hút ấy thì có người sẽ ăn không ngon ngủ không yên.

Spam và thư rác luôn ẩn chứa những mối nguy hại cho dữ liệu thông tin doanh nghiệp

Spam và thư rác luôn ẩn chứa những mối nguy hại cho dữ liệu thông tin doanh nghiệp

Vậy có cách nào để giúp các nhân viên của mình không bị các spam và thư rác “cám dỗ” hay không?

Chắc chắn một số nhà quản lý sẽ nói rằng: Tôi sẽ cấm nhân viên của mình không được đọc thư rác trong giờ làm việc. Nhưng cách này liệu có hiệu quả không? Bởi những thứ càng cấm đoán, càng khiến người ta tò mò?

Tôi sẽ từ từ thuyết phục nhân viên của mình, quán triệt tinh thần không đọc thư rác vì có khả năng thư rác và spam có cài cắm virut gây thất thoát dữ liệu công ty. Cách này khá hữu ích tuy nhiên phải mất khá nhiều thời gian cho biện pháp mưa dầm thấm lâu này.

Có một cách đơn giản hơn nhiều. Chỉ cần đăng kí email doanh nghiệp với bộ lọc thư rác thông  minh là tự động bạn sẽ chặn ngay được nguồn thông tin này một cách triệt để.

Khám phá tính bảo mật cao và bộ lọc spam thông minh của email tên miền doanh nghiệp

Sử dụng Email doanh nghiệp giúp các nhân viên của bạn “miễn nhiễm” với các loại thư từ nguy hại này

Sử dụng Email doanh nghiệp giúp các nhân viên của bạn “miễn nhiễm” với các loại thư từ nguy hại này

Ý thức được vai trò vô cùng quan trọng của email – huyết mạch liên lạc, trao đổi thông tin chính thức của doanh nghiệp, dịch vụ email theo tên miền ra đời với bộ lọc thư rác thông minh, nhiều tầng, nhiều lớp giúp doanh nghiệp được bảo vệ an toàn dưới sự tấn công ồ ạt của tin tặc và các phần mềm độc hại.

Với bộ cảm biến nhận diện spam và thư rác, email doanh nghiệp sẽ tự động ngăn chặn các nội dung nguy hiểm đến dữ liệu của người dùng. Từ đó, giúp email doanh nghiệp sạch bóng thư rác.

Để đăng kí dịch vụ email doanh nghiệp, quý khách hàng có thể liên hệ công ty Cổ phần ODS qua website ods.vn

ODS nhà cung cấp email tên miền riêng cho doanh nghiệp uy tín với độ bảo mật cao. Tất cả máy chủ ProMail được đặt tại DataCenter ODS với chất lượng đường truyền ổn định.

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 68

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

TỔNG ĐÀI ODS

Quét mã QR hoặc nhấn gọi để được hỗ trợ tư vấn

Gọi miễn phí