GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI IP CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Doanh nghiệp của bạn nên chuyển sang sử dụng tổng đài IP ngay từ bây giờ để nâng cao hơn hiệu quả kinh doanh.

Tổng đài IP-PBX – Internet Protocol Private Branch eXchange là tổng đài nội bộ sử dụng giao thức IP (Internet Protocol) để thực hiện các cuộc gọi điện thoại nội bộ và ra bên ngoài một cách tiết kiệm và đa tính năng.

Những ưu điểm vượt trội của giải pháp tổng đài IP

Tất cả dữ liệu thoại của tổng đài IP được truyền bằng các gói dữ liệu qua IP hay LAN/ WAN/ Internet. Các tính năng truyền thông hiện đại và cung cấp một khả năng mở rộng mạnh mẽ mà không cần hệ thống phần cứng, không phải thay đổi cơ sở hạ tầng hiện tại hay thay đổi số điện thoại. Giải pháp tổng đài IP cũng có thể kết nối với mạng điện thoại truyền thống qua hệ thống Voice Gateway và còn nhiều tính năng ưu việt cho việc liên lạc và đáp ứng nhu cầu khách hàng của doanh nghiệp.

  • Dễ dàng cài đặt với các phần mềm chạy sẵn.
  • Dễ dàng quản trị với giao diện web tiếng Việt thân thiện, đơn giản: Được lựa chọn đầu số điện thoại; Doanh nghiệp nên chọn lựa một đầu số duy nhất để tạo sự tiện lợi cho khách hàng khi giao dịch và giúp cho hình ảnh Công ty được chuyên nghiệp hơn. Giữ nguyên được đầu số khi di dời, mở rộng văn phòng; Dễ dàng theo dõi online chi tiết các cuộc gọi và cước phí phát sinh hàng ngày.
  • Loại bỏ chi phí gọi nội bộ giữa chi nhánh trên toàn quốc.
  • Không tốn chi phí đầu tư hệ thống tổng đài, cũng không tốn phí lắp đặt, bảo dưỡng và mở rộng khi có nhu cầu.
  • Không có các loại đường dây điện thoại lắp riêng, không yêu cầu quá nhiều hệ thống hạ tầng mà tận dụng cơ sở vật chất có sẵn
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, không xảy ra tình trạng không nghe máy hay không liên lạc được
  • Sử dụng các tính năng cao cấp của tổng đài với chi phí thấp mà vẫn vô cùng chất lượng
  • Phạm vi sử dụng không cần cố định: Bạn không nhất thiết phải ở tại văn phòng mới có thể nghe được những cuộc điện thoại của khách hàng gọi tới mà chỉ cần bất cứ nơi đâu có Internet là đủ.
  • Doanh nghiệp có thể giới hạn cước để tránh tình trạng sử dụng vượt quá chi phí thoại.
IPPBXConfig

Giải pháp tổng đài IP

 Giải pháp tổng đài IP của Công ty Cổ Phần CloudFone Việt Nam

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ tổng đài IP thì đừng ngần ngại liên hệ với CloudFone theo hotline: (08)73 07 08 09 để được tư vấn về dịch vụ. Hoặc bạn có thể truy cập vào website https://cloudfone.vn để biết thêm chi tiết. Hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng của CloudFone theo địa chỉ: Số 54, Đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.