Hướng dẫn cách chọn tổng đài nội bộ phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Trong thời đại 4.0 hiện nay, tổng đài nội bộ đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các phòng ban, quản lý thông tin và tương tác với khách hàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn tổng đài nội bộ phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Tổng đài nội bộ là gì?

Tổng đài nội bộ là một hệ thống thoại liên lạc quan trọng và cần thiết trong doanh nghiệp, giúp nhân viên của các phòng ban hoặc chi nhánh có thể dễ dàng liên lạc với nhau.

tổng đài nội bộ

Tổng đài nội bộ giúp nhân viên liên lạc với nhau một cách dễ dàng

Đối với những tập đoàn/ doanh nghiệp lớn có nhiều phòng ban/ chi nhánh trên toàn quốc thì việc thiết lập tổng đài nội bộ là hoàn toàn thiết thực và cần thiết.

Tầm quan trọng của tổng đài nội bộ doanh nghiệp

Tổng đài nội bộ không chỉ là một hệ thống điện thoại thông thường, mà còn đóng vai trò quan trọng trong nhiều khía cạnh của hoạt động kinh doanh. Dưới đây là một số tầm quan trọng của tổng đài nội bộ:

Quản lý thông tin hiệu quả

Cuộc gọi, hội thoại và dữ liệu được tổng đài nội bộ ghi lại và quản lý một cách chặt chẽ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tra cứu thông tin khi cần thiết.

tổng đài nội bộ

Tổng đài nội bộ giúp doanh nghiệp quản lý thông tin một cách hiệu quả

Tăng cường liên lạc giữa các phòng ban

Tổng đài nội bộ tạo cơ hội tốt để tăng cường sự liên kết giữa các phòng ban khác nhau trong doanh nghiệp. Việc kết nối nhanh chóng giữa các nhân viên và phòng ban giúp cải thiện hiệu suất làm việc và tăng sự hiệu quả trong giao tiếp.

Nâng cao chất lượng CSKH

Một hệ thống tổng đài nội bộ tốt có thể cải thiện dịch vụ khách hàng bằng cách giúp nhân viên chăm sóc khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Cuộc gọi có thể được chuyển đến nhân viên có kiến thức chuyên môn, giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng và tăng sự hài lòng từ phía khách hàng.

Tiết kiệm 100% chi phí gọi nội bộ

Tiết kiệm chi phí

Hệ thống tổng đài nội bộ giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí liên lạc

Cuộc gọi nội bộ giữa các phòng ban hoặc chi nhánh trên toàn quốc đều được miễn phí 100%, giúp doanh nghiệp tiết kiệm cước phí điện thoại hàng tháng.

Những lưu ý để lựa chọn tổng đài nội bộ phù hợp với doanh nghiệp

 • Tính năng: Đảm bảo rằng hệ thống có các tính năng cần thiết như chuyển tiếp cuộc gọi, ghi âm, gọi nhóm và quản lý danh bạ.
 • Tích hợp công nghệ: Đảm bảo rằng tổng đài có thể tích hợp với các hệ thống công nghệ khác trong doanh nghiệp.
 • Tính linh hoạt: Hệ thống nên cho phép làm việc từ xa và tích hợp dịch vụ di động, giúp nhân viên có thể làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi.
 • Dịch vụ hỗ trợ: Chọn nhà cung cấp tổng đài nội bộ có dịch vụ hỗ trợ tốt, để đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định và được bảo trì thường xuyên.
 • Bảo mật: Đảm bảo tính bảo mật cho thông tin trong các cuộc gọi và dữ liệu.

CloudFone – Tổng đài nội bộ dành cho doanh nghiệp

CloudFone là giải pháp Tổng đài nội bộ được phát triển trên nền tảng ảo hoá điện toán đám mây và công nghệ lưu trữ phân tán của Microsoft, giúp doanh nghiệp dễ dàng thực hiện/ tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng hoặc gọi nội bộ thông qua mạng Internet.

Tổng đài CloudFone

CloudFone – Tổng đài nội bộ cho doanh nghiệp

Với mục tiêu giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu suất kinh doanh và tiết kiệm chi phí, CloudFone luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển những tính năng hữu ích, có thể kể đến như:

 • Miễn 100% cước phí gọi nội bộ.
 • Tăng đến 90% tỷ lệ khách hàng nhận cuộc gọi tư vấn.
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị/ nhân sự quản lý.
 • Dễ dàng tích hợp vào Website/ CRM/ ERP/ Zalo OA/ Microsoft Team.
 • Tự động nhận dạng khách hàng liên hệ thông qua lịch sử giao tiếp.
 • Phân tích cuộc gọi tự động nhận biết mức độ hài lòng/ không hài lòng của khách hàng,…

Trên đây là những thông tin cần thiết để bạn có thể chọn lựa mộ tổng đài nội bộ phù hợp với doanh nghiệp của mình. Việc lựa chọn đúng hệ thống tổng đài sẽ góp phần quan trọng vào sự thành công và phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

Nếu bạn có câu hỏi nào liên quan đến tổng đài nội bộ hãy liên hệ đến hotline (028) 7300 7788 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 

 

 

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

  YÊU CẦU TƯ VẤN DỊCH VỤ