Không nâng cấp gói dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ, làm sao để tăng địa chỉ IP lên?

Gần đây, không ít khách hàng dùng dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ tại ODS cần nhân viên tư vấn làm sao để tăng lượng địa chỉ IP lên mà không cần phải nâng cấp gói dịch vụ đã đăng ký trước đó? Nếu bạn cũng quan tâm, tham khảo nội dung này ngay.

Không nâng cấp gói dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ, làm sao để tăng địa chỉ IP lên?

Mỗi gói dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ đều được ODS thiết kế theo đúng nhu cầu cơ bản của các doanh nghiệp quy mô khác nhau. Cho nên, khi lựa chọn gói dịch vụ, hầu hết các doanh nghiệp đều hài lòng với gói dịch vụ mà mình đã chọn.

Tặng 5 địa chỉ IP chỉ có 200.000đ/tháng

Tặng 5 địa chỉ IP chỉ có 200.000đ/tháng

Tuy vậy sau một thời gian sử dụng cũng có nhiều doanh nghiệp không hài lòng với một số tính năng nào đó của gói dịch vụ hoặc các tính năng được thiết lập cho gói dịch vụ đó đã không thể thỏa mãn nhu cầu sử dụng, quy mô phát triển của doanh nghiệp.

Khi gặp trường hợp như thế, có doanh nghiệp sẽ chọn nâng cấp gói dịch vụ chỗ đặt máy chủ lên 1 gói có tính năng “cao cấp” hơn nhưng cũng có doanh nghiệp chọn tiếp tục sử dụng gói dịch vụ cũ nhưng có nhu cầu muốn thay đổi, tăng lượng của 1 số tính năng lên, chẳng hạn như tăng địa chỉ IP cho chỗ đặt.

Với trường hợp có nhu cầu thay đổi, tăng lượng 1 số tính năng của khách hàng, ODS thường sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ thay đổi ngay với dịch vụ bổ sung được cung cấp kèm theo dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ chính, chi phí cực phải chăng.

Như với nhu cầu tăng địa chỉ IP, trong dịch vụ bổ sung, khách hàng có thể chọn tăng mỗi lần 5 địa chỉ IP mà mức phí chỉ có 200.000đ/tháng, siêu rẻ nhỉ.

ODS cung cấp dịch vụ chỗ đặt máy chủ đủ tiện ích cho máy chủ của doanh nghiệp vận hành tốt nhất

Chỗ đặt máy chủ chất lượng, an toàn cho doanh nghiệp

Chỗ đặt máy chủ chất lượng, an toàn cho doanh nghiệp

ODS xây dựng trung tâm dữ liệu chất lượng, tạo ra một môi trường sinh thái tốt nhất cho mọi máy chủ nên các doanh nghiệp lựa chọn thuê chỗ đặt máy chủ tại ODS, hoàn toàn tin tưởng và yên tâm là máy chủ của mình sẽ luôn được bảo vệ an toàn, vận hành êm ái, hiệu quả, đạt năng suất tối ưu nhất.

Hơn nữa, với hoạt động chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật uy tín hàng đầu Việt Nam, ODS luôn theo dõi, xử lý sự cố mọi lúc cho các khách hàng, tư vấn hỗ trợ khách hàng xây dựng hệ sinh thái xung quanh máy chủ ngày càng tốt hơn.

Lựa chọn chỗ đặt máy chủ ODS chắc chắn là lựa chọn sáng suốt nhất của doanh nghiệp hiện đại đấy. Nếu cần chỗ đặt sẵn sàng ngay lập tức, liên hệ ODS qua số 1900 66 34 – (84-28) 7300 7788 nhé.

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 128

Cảm ơn bạn đã bình chọn.