Lắp đặt tổng đài điện thoại, tổng đài ảo nhanh chóng, dễ dàng

Lắp đặt tổng đài điện thoại, tổng đài ảo CloudFone giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí và tăng hiệu suất công việc.

lắp đặt tổng đài điện thoại

Lắp đặt tổng đài điện thoại, tổng đài ảo nhanh chóng, dễ dàng

Tổng đài ảo hiện là một phương án được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng cho công ty của mình. Với sự tiện dụng có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu có kết nối internet và hỗ trợ các đầu số kết nối như 1900/1800, đầu số cố định analog. Lắp đặt tổng đài điện thoại cũng vô cùng nhanh chóng, thuận tiện. Đây chính là sự ứng dụng của khoa học công nghệ vào việc tăng năng suất của doanh nghiệp.

Thống kê số liệu tổng đài điện thoại

• 74% doanh nghiệp sử dụng tổng đài ảo thay cho các tổng đài truyền thống.
  • Tiết kiệm 42% chi phí khi sử dụng tổng đài IP.
  • 56% khách hàng tin tưởng dịch vụ của tổng đài ảo CloudFone của ODS.
  • 93% doanh nghiệp có xu hướng chuyển sang sử dụng hoặc có nhu cầu sử dụng tổng đài ảo CloudFone.

Lắp đặt tổng đài ảo mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Lợi ích khi lắp đặt tổng đài ảo là gì?

Dưới đây là những lợi ích mà tổng đài ảo mang lại cho doanh nghiệp.

• Lợi ích nổi bật nhất của việc lắp đặt tổng đài ảo chính là việc quản trị hệ thống tổng đài đơn giản và tiết kiệm chi phí. Doanh nghiệp không cần phải duy trì nhân viên quản lý hệ thống mà vẫn có thể quản lý và sử dụng chúng dễ dàng. Thông qua thiết lập cấu hình internet trên trình duyệt Web và hệ thống mạng nội bộ có sẵn, internet, 3G.
  • Doanh nghiệp không cần phải tốn chi phí và công sức vào việc đầu tư cơ sở vật chất hữu hình. Chỉ cần sử dụng các thiết bị đầu cuối có IP chuẩn SIP, Software được cài trên smartphone, PC, hoặc gateway sử dụng cho analog. Tổng đài ảo CloudFone làm việc trên hệ thống điện toán đám mây. Nên có thể lưu trữ số lượng lớn dữ liệu cùng với việc truyền thông tin không cần hệ thống dây cáp.

Ngoài ra

• Sở hữu nhiều tính năng tiên tiến như ghi âm cuộc gọi, nghe lại cuộc gọi, xóa cuộc gọi; phát nhạc chờ; gọi đi, gọi đến, gọi nội bộ; chuyển cuộc gọi tự động; đàm thoại hội nghị; chặn số cuộc gọi,…
  • Giảm các chi phí liên lạc giữa các chi nhánh của công ty và phí gọi quốc tế.
  • Tích hợp các chức năng điện thoại với các software như CRM, marketing,… Giúp quản lý khách hàng tốt hơn, đưa ra những đề nghị, dịch vụ làm hài lòng khách hàng.
  • Phù hợp với những nhân viên di chuyển nhiều nhưng vẫn phải tiếp xúc, nghe các cuộc gọi của khách hàng thường xuyên.

Lắp đặt tổng đài điện thoại CloudFone như thế nào?

Tổng đài CloudFone được khởi tạo vô cùng nhanh chóng và thuận tiện. Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng.

• Bước 1: Truy cập vào trang web https://www.ods.vn/bang-gia-cloudfone
  • Bước 2: Chọn lựa gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của công ty bạn
  • Bước 3: Đăng ký, để lại thông tin và lựa chọn cách thức thanh toán.

Sau khi bạn đăng ký tổng đài ảo, chúng tôi sẽ ngay lập tức liên lạc tới quý khách hàng, tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng cho bạn.

Tất cả các hoạt động chỉ không tốn của bạn quá 3 phút. Doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được lắp đặt tổng đài điện thoại tiên tiến, tiện dụng và chuyên nghiệp.

Bảng giá tổng đài ảo CloudFone

ODS cung cấp 4 gói tổng đài điện thoại phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến lớn.

• Gói Start: giá 349.000 VNĐ/tháng với 10 số máy nhánh
  • Gói Grow: giá 549.000 VNĐ/tháng với 20 số máy nhánh
  • Gói Pro: giá 749.000 VNĐ/tháng với 30 số máy nhánh
  • Gói Expert: giá 949.000 VNĐ/tháng với 40 số máy nhánh
lắp đặt tổng đài ảo

Giá lắp đặt tổng đài ảo tại ODS

Nơi lắp đặt tổng đài điện thoại chất lượng

Tổng đài ảo CloudFone là sản phẩm được phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Dữ Liệu Trực Tuyến. Với mong muốn mang lại cho quý khách hàng sự tiến bộ của công nghệ hiện đại, giúp giảm chi phí và tăng giá trị lợi nhuận. Công ty chúng tôi là đối tác được tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp lớn. Chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực và phát huy sự tín nhiệm của khách hàng, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể.

Lắp đặt tổng đài ảo với giao diện dễ nhìn của ODS

Với bất cứ thắc mắc hay nhu cầu nào liên quan đến lắp đặt tổng đài ảo, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

TỔNG ĐÀI ODS

Quét mã QR hoặc nhấn gọi để được hỗ trợ tư vấn

Gọi miễn phí