Lợi ích khi email doanh nghiệp có nhiều tên miền phụ 

Tên miền phụ cho email doanh nghiệp là một trong những tiện ích mà các nhà cung cấp thường thiết lập cho các gói dịch vụ của mình. Email tên miền phục có ý nghĩa như thế nào với doanh nghiệp, các công ty có lợi ích gì khi có nhiều tên miền phụ?

Lợi ích khi email doanh nghiệp có nhiều tên miền phụ 

Email tên miền phụ tăng uy tín, chuyên nghiệp cho công ty

Email tên miền phụ tăng uy tín, chuyên nghiệp cho công ty

Sau khi khách hàng đăng ký email doanh nghiệp, ngoài tên miền chính thì bên dịch vụ còn cung cấp email tên miền phụ, số lượng giới hạn hoặc không giới hạn tùy vào gói dịch vụ mà bạn lựa chọn.

Email tên miền phụ này mang đến lợi ích tốt nhất là hạn chế email tên miền giống email tên miền của bạn.

Hãy thử nghĩ, công ty bạn là công ty lớn, uy tín, rất nổi tiếng đối với người tiêu dùng, những người kinh doanh khác muốn dựa vào tên tuổi của bạn để “câu kéo” khách hàng về với họ, biện pháp dễ dàng nhất là đặt tên giống tên công ty bạn, đặt email giống email của bạn để tạo sự nhầm lẫn, khiến khách hàng hiểu nhầm mà chọn sử dụng dịch vụ của công ty họ thay vì công ty bạn.

Bên cạnh đó, nhiều email tên miền phụ, bạn có thể chia nhỏ các dịch vụ của công ty, tạo kênh liên hệ riêng cho từng dịch vụ, giúp nâng cao sự chuyên nghiệp cho email doanh nghiệp, cho công ty bạn.

Đăng ký email doanh nghiệp Promail được tặng kèm đến tên miền phụ không giới hạn

Email Promail không giới hạn tên miền phụ

Email Promail không giới hạn tên miền phụ

Đến với dịch vụ email doanh nghiệp của nhà cung cấp Promail Business bạn sẽ được tăng kèm lượng tên miền phụ không giới hạn, thoải mái đặt tên, sử dụng tùy theo mục đích, nhu cầu, giúp hoạt động giao dịch thương mại qua email ngày càng tiện lợi, tăng sự uy tín, chuyên nghiệp cho thương hiệu của doanh nghiệp lên.

Ngoài tên miền phụ không giới hạn, nhà cung cấp email doanh nghiệp còn mang lại cho bạn những tiện ích nổi trội khác như tạo email không giới hạn, email forwarder, mail List không giới hạn, webmail, email Admin Control Panel, dung lượng lưu trữ email lớn tới 4 TB…

Dịch vụ email cực kỳ thân thiện với các thiết bị thông minh hiện đại như smartphone, máy tính bảng… Nhà cung cấp cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp mọi lúc khi có sự cố phát sinh hay doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn nâng cấp, sử dụng email.

Promail với dịch vụ email doanh nghiệp linh hoạt, chất lượng cao, giá tốt, xứng đáng được mọi doanh nghiệp lựa chọn. Vào website promail.vn xem thêm nhiều thông tin về dịch vụ email, các gói cước, tính năng hấp dẫn trước khi chính thức đăng ký sử dụng bạn nhé.

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 32

Cảm ơn bạn đã bình chọn.