Lựa chọn sử dụng cloud server Việt Nam có đúng đắn?

Với cloud server, doanh nghiệp có thể chọn dịch vụ của nước ngoài hoặc của Việt Nam tùy thích nhưng đa số các chuyên gia IT khuyên doanh nghiệp nên lựa chọn cloud server Việt Nam, điều này có đúng đắn không?

Lựa chọn sử dụng cloud server Việt Nam có đúng đắn?

Cloud server là loại máy chủ ảo hiện đại, đang là xu hướng trên thế giới hiện nay, rất được mọi người yêu thích, “thưởng thức” và đón nhận nhiệt liệt không chỉ ở nước ngoài mà còn ở tại Việt Nam.

Các dịch vụ cloud server Việt Nam cũng phát triển rất mạnh mẽ trong những năm gần đây. Khiến nhiều doanh nghiệp Việt khá “lung lay” không biết có nên từ bỏ nhà cung cấp cloud server nước ngoài để chọn “hàng Việt” không?

Làm việc với cloud server Việt Nam có nhiều thuận tiện hơn nước ngoài

Làm việc với cloud server Việt Nam có nhiều thuận tiện hơn nước ngoài

Theo các chuyên gia IT, doanh nghiệp Việt nên ưu tiên chọn “hàng Việt”. Cloud server Việt Nam mang đến nhiều tiện lợi cho doanh nghiệp mà các nhà cung cấp nước ngoài không thể làm được điều này.

Có thể kể đến đầu tiên về lợi thế của việc thuê cloud server Việt Nam là doanh nghiệp dễ dàng trao đổi thông tin, thỏa thuận dịch vụ với nhà cung cấp mọi lúc bạn muốn, thời gian liên hệ nhanh chóng, đơn giản không gặp khó khăn trong vấn đề bất đồng ngôn ngữ, chờ nhà cung cấp trả lời như khi làm việc cùng đơn vị nước ngoài.

Ngoài ra

Về vấn đề hỗ trợ kỹ thuật, với nhà cung cấp Việt Nam, vì cùng trong 1 múi giờ nên bạn và nhà cung cấp không bị lệch thời gian làm việc, khi doanh nghiệp cần, nhà cung cấp sẽ luôn sẵn sàng có mặt để tham vấn các vấn đề kỹ thuật, hỗ trợ xử lý sự cố phát sinh. Điều mà nhà cung cấp nước ngoài rất khó hỗ trợ nhanh chóng cho bạn được.

Về vấn đề tài nguyên, cơ sở vật chất thì nhà cung cấp nước ngoài với thâm niên trong ngành họ thực sự nhỉnh hơn nhà cung cấp Việt nhưng khoảng cách giữa họ đang gần rút ngắn lại nhờ sự học hỏi và phát triển không ngừng của nhà cung cấp Việt Nam.

ODS cung cấp cloud server chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Nhà cung cấp cloud server Việt Nam uy tín - ODS

Nhà cung cấp cloud server Việt Nam uy tín – ODS

ODS là một trong những nhà cung cấp cloud server hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Khách hàng ngày càng tìm đến ODS và gắn bó lâu dài với đơn vị chỉ sau 1 thời gian làm việc cùng, trong đó có không ít doanh nghiệp vốn là khách hàng của nhà cung cấp nước ngoài.

ODS có cho mình 1 trung tâm dữ liệu chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống máy chủ ảo hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng, luôn sẵn sàng khi khách hàng có yêu cầu, uptime 99.9%…

Muốn đăng ký cloud server của ODS, bạn gọi ngay vào hotline 1900 66 34 – (84-28) 7300 7788 hoặc qua email info@ods.vn.

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 39

Cảm ơn bạn đã bình chọn.