Nắm vững các tính năng của CloudFone Assistant để sử dụng hiệu quả

Những năm gần đây, trợ lý ảo – tác tử phần mềm ứng dụng trí tuệ nhân tạo – đang “làm mưa làm gió” trên thị trường công nghệ. Những thiết bị và dịch vụ được hỗ trợ tính năng trợ lý ảo đều hỗ trợ, giúp ích cho cá nhân người dùng, được người dùng yêu thích và tin tưởng. Ứng dụng công nghệ vượt bậc này, CloudFone đã tích hợp tính năng CloudFone Assistant nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong việc kết nối nội bộ và tương tác với khách hàng.

Vậy tính năng trợ lý ảo của CloudFone có những ưu điểm gì nổi bật? Hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây để tìm câu trả lời nhé.

Tạo nhiều chiến dịch cùng lúc

Tính năng CloudFone Assistant giúp người dùng thực hiện nhiều chiến dịch với hàng ngàn cuộc gọi một lúc

Tính năng CloudFone Assistant giúp người dùng thực hiện nhiều chiến dịch với hàng ngàn cuộc gọi một lúc

CloudFone Assistant (tạm dịch trợ lý ảo CloudFone) hay còn được biết đến với tên gọi Auto Call. Dưới sự điều phối của CloudFone Assistant, các cuộc gọi sẽ được thực hiện tự động, dựa trên danh sách khách hàng sẵn có, theo một kịch bản cuộc gọi được biên soạn sẵn.

Như vậy, tính năng trợ lý ảo sẽ giúp người dùng thực hiện nhiều cuộc gọi cùng lúc để tránh làm lãng phí thời gian, công sức của nhân viên tổng đài. Không chỉ như vậy, CloudFone Assistant còn cho phép người dùng tạo nhiều chiến dịch cùng lúc. Tức là, với cùng một danh sách khách hàng nhận cuộc gọi, bạn có thể tạo ra nhiều chiến dịch với nhiều kịch bản gọi khác nhau.

Đây là tính năng nổi bật nhất của trợ lý ảo CloudFone, phần mềm auto call giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí nhân sự, nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên mà đảm bảo sự tương tác cao độ với khách hàng, thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp với khách hàng.

Quản lý dữ liệu khách hàng

Tính năng CloudFone Assistant

Việc quản lý dữ liệu trở nên dễ dàng và nhanh chóng, hiệu quả với trợ lý ảo CloudFone

CloudFone Assistant sẽ thực hiện các tác vụ được lập trình sẵn để hỗ trợ doanh nghiệp quản lý dữ liệu khách hàng. Thông qua các cuộc gọi đến và đi, trợ lý ảo có thể kết hợp tính năng ghi âm cuộc gọi để thống kê số lượng cuộc gọi nhận được, cuộc gọi nhỡ, các thuê bao không liên lạc được, ngoài vùng phủ sóng… Bên cạnh đó, trợ lý ảo còn có khả năng xuất báo cáo kèm dữ liệu khách hàng, các số liệu thống kê để phục vụ công tác kiểm kê, quản lý dữ liệu, tính hoa hồng hoặc đánh giá chất lượng công việc của nhân viên.

Nhờ kết nối thông minh với CloudFone và sự hỗ trợ của tính năng CloudFone Assistant, doanh nghiệp có thể theo dõi tình hình tương tác với khách hàng bất cứ lúc nào, vì số liệu và thông tin sẽ luôn được cập nhật. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể kịp thời điều chỉnh các kịch bản gọi, các chiến dịch trong quá trình tư vấn, chăm sóc khách hàng.

Tương thích với giao diện web và điện thoại

Tính năng CloudFone Assistant

Tính năng CloudFone Assistant tương thích với giao diện web và điện thoại, linh động trong việc kết nối

CloudFone Assistant cho phép người dùng tương tác trực tiếp trên giao diện website chỉ với những thao tác đơn giản. Chỉ với một số bước cài đặt, người dùng có thể sử dụng tổng đài ảo và CloudFone Assistant để thực hiện vô số chiến dịch gọi tự động ngay trên máy tính kết nối Internet.

Ngoài ra, tính năng trợ lý ảo của CloudFone còn được hỗ trợ cho các thiết bị di động như điện thoại, giúp nhân viên tổng đài có thể linh hoạt kết nối với khách hàng và khách hàng có thể nhận cuộc gọi mọi lúc, mọi nơi. Thông qua đó, người nhận cuộc gọi có thể tương tác bằng cách bấm phím điện thoại để tiết kiệm thời gian và dễ dàng đạt được mục đích cuộc gọi.

Cấu hình kịch bản gọi

Tính năng CloudFone Assistant

Kịch bản gọi sẽ được cấu hình và cài đặt theo nhu cầu sử dụng cho mỗi chiến dịch khác nhau

Kịch bản gọi là yếu tố quyết định chiến dịch quảng bá hoặc dịch vụ chăm sóc khách hàng của bạn có hiệu quả hay không, có làm “lay động” khách hàng để thúc đẩy họ thực hiện hành vi mua sắm cụ thể hay không. Những kịch bản gọi hay, súc tích, gần gũi, được sắp xếp hợp lý để truyền tải đến khách hàng sẽ thôi thúc khách hàng tương tác với doanh nghiệp. Ngược lại, kịch bản gọi nhàm chán, sắp xếp bất hợp lý sẽ khiến họ cảm thấy khô khan và phiền phức.

Với CloudFone Assistant, bạn không còn đau đầu vì mất thời gian cho việc cấu hình kịch bản gọi. Trợ lý ảo của CloudFone sẽ hỗ trợ doanh nghiệp lên kịch bản, sắp xếp các kịch bản hợp lý theo ý đồ của người xây dựng kịch bản và tự động tương tác với khách hàng theo thời gian được cài đặt. Nhờ tính năng này, doanh nghiệp có thể tương tác với hàng ngàn khách hàng mỗi ngày theo nhiều hình thức khác nhau, tránh sự nhàm chán và gia tăng hiệu quả chăm sóc khách hàng.

Kết luận

Nhờ sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, các dịch vụ kết nối thông minh ngày càng phổ biến và đem lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Tổng đài ảo CloudFone với tính năng CloudFone Assistant luôn được các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng nhờ những ưu điểm nổi bật và giá cả phải chăng. CloudFone cung cấp các gói dịch vụ gọi tự động / trợ lý ảo theo từng mức độ cần thiết và quy mô của doanh nghiệp với chi phí chỉ từ 500.000 đồng/tháng.

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

TỔNG ĐÀI ODS

Quét mã QR hoặc nhấn gọi để được hỗ trợ tư vấn

Gọi miễn phí