Nên đăng ký gói quản trị cloud server ODS nào tốt nhất cho doanh nghiệp?

Đối với doanh nghiệp chẳng có một chút kinh nghiệm vào về việc quản trị cloud server thì việc tự quản lý cực khó khăn nhưng nếu muốn đăng ký gói quản trị của nhà cung cấp ODS thì nên chọn gói nào tốt nhất?

Nên đăng ký gói quản trị cloud server ODS nào tốt nhất cho doanh nghiệp?

Có 3 gói cước tương ứng với những tiện ích phù hợp, nhiều lựa chọn cho bạn

Có 3 gói cước tương ứng với những tiện ích phù hợp, nhiều lựa chọn cho bạn

Khi doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ quản trị cloud server chuyên nghiệp của nhà cung cấp ODS, khách hàng về cơ bản có 3 sự lựa chọn tương ứng với các gói có tên gọi là Basic, Advance và Professional.

Như tên gọi của mình, gói Basic có những tiện ích cơ bản cho hoạt động quản trị là tối ưu hóa hệ thống ban đầu, hộ trợ kiểm tra tài nguyên máy chủ, cấu hình bảo mật cơ bản, ODS quản trị cho bạn và với các tiện ích cơ bản thì nó cũng có mức phí rẻ nhất là 250.000đ/tháng.

Gói này thích hợp cho doanh nghiệp có tài chính eo hẹp, không có yêu cầu về quản trị cao.

Sau gói này là gói Advance, ODS sẽ tối ưu hóa tối đa cho bạn đến 5 web, cấu hình bảo mật nâng cao cho cloud server, giám sát tài nguyên, giám sát traffic server, xử lý lỗi phát sinh, phí tầm trung khoảng 500.000đ/tháng. Gói này thích hợp cho doanh nghiệp vừa có tài chính ổn, có nhu cầu quản trị “sâu” hơn.

Cuối cùng là gói Professional, gói này tối ưu đến 10 web và cung cấp các tiện ích như gói Advance. Đặc biệt có thể tiện ích tư vấn giải pháp hệ thống, cực thích hợp cho doanh nghiệp lớn, có tài chính “rộng rãi”, có khả năng đầu tư mạnh, tăng hiệu suất sử dụng dịch vụ cloud server tối đa, mức phí gói này là 1.000.000đ/tháng.

Mỗi gói cước đều có ưu điểm riêng, khách hàng tùy theo nhu cầu lựa chọn gói cước phù hợp cho mình.

ODS cung cấp cloud server tiện ích cho khách hàng

Dịch vụ cloud server chất lượng, giá tốt

Dịch vụ cloud server chất lượng, giá tốt

ODS cung cấp cloud server cực vượt trội với cơ sở hạ tầng, Data Center được xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế, khách hàng sử dụng dịch vụ cloud server của ODS thoải mái lưu trữ, xử lý thông tin, mở rộng, phát triển kinh doanh mạnh mẽ với chi phí thấp.

Gắn liền với dịch vụ cloud server là dịch vụ quản trị cloud server chuyên nghiệp, ngoài các tiện ích bạn dễ nhận thấy trên web của ODS thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật của ODS còn làm việc cực chăm chỉ, tận tâm với khách hàng, sẵn sàng tư vấn, cung cấp thông tin để doanh nghiệp sử dụng cloud server tốt nhất.

Vào web ods.vn để tìm hiểu thêm về cloud server cũng như dịch vụ quản trị cloud server chuyên nghiệp, đẳng cấp của ODS nhé.

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 44

Cảm ơn bạn đã bình chọn.