Những điểm cần quan tâm khi chuyển dịch vụ cloud server

Có một số vấn đề doanh nghiệp cần quan tâm khi chuyển đổi dịch vụ cloud server để quá trình chuyển đổi được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả, dữ liệu được bảo toàn tối đa, không bị mất mát.

Chọn dịch vụ cloud server mới chất lượng

Lựa chọn nhà cung cấp cloud server tốt, tin cậy

Lựa chọn nhà cung cấp cloud server tốt, tin cậy

Khi đã có quyết định muốn chuyển dịch vụ cloud server thì điều trước tiên mà các doanh nghiệp cần thực hiện đó là chọn nhà cung cấp mới chất lượng. Trong quá trình lựa chọn, bạn cần đánh giá, loại bỏ những nhà cung cấp có cùng khuyết điểm với nhà cung cấp dịch vụ cũ.

Ngoài tham khảo ý kiến của mọi người thì bạn cũng nên trực tiếp trao đổi thông tin với các ứng viên mới, có những vấn đề nào thắc mắc, có yêu cầu nào cần đáp ứng bạn cũng nên hỏi rõ, sàng lọc ra nhà cung cấp chất lượng, phù hợp nhất với mình để đăng ký sử dụng máy chủ ảo, nâng cao hiệu suất làm việc của hệ thống, website, đạt năng suất kinh doanh tối cao nhất.

Hoàn thành các thủ tục kết thúc hợp đồng với nhà cung cấp cũ

Sau khi chọn ra nhà cung cấp cloud server mới, bạn cần nhanh chóng kết thúc hợp đồng với nhà cung cấp cũ, có những giấy tờ, thủ tục nào cần hoàn thành cũng nên liên hệ bên dịch vụ để làm rõ ràng, hoàn tất mọi thủ tục cần thiết.

Thông thường các thủ tục kết thúc hợp đồng khá đơn giản, doanh nghiệp sẽ không mất nhiều thời gian, công sức cho khâu này. Nhưng không nên vì nó đơn giản mà bạn lờ đi, bởi đôi khi chỉ 1 vài thủ tục nhỏ cũng có thể kéo theo hậu quả xấu nên việc nào cần hoàn thành bạn vẫn nên làm cho xong để khi chuyển đến nhà cung cấp mới mọi công việc sẽ hiệu quả, trơn tru hơn.

Đề xuất nhà cung cấp mới chuyển dữ liệu “an toàn” đến máy chủ

Chuyển dữ liệu nhanh chóng, an toàn tới máy chủ mới

Chuyển dữ liệu nhanh chóng, an toàn tới máy chủ mới

Chuyển dữ liệu tới máy chủ là một khâu cực quan trọng trong quá trình chuyển cloud server, bạn nên đề xuất nhà cung cấp mới thực hiện việc chuyển dữ liệu tới máy chủ mới càng sớm càng tốt để công việc kinh doanh được thực hiện thuận lợi, không gặp trở ngại nào.

Hầu hết các nhà cung cấp cloud server uy tín như ODS thường chủ động tiến hành việc chuyển dữ liệu cho khách hàng nhưng bạn cũng nên nói rõ, yêu cầu để họ chú ý làm việc, giảm khả năng làm mất mát dữ liệu tối đa trong quá trình chuyển.

Hi vọng qua các gợi ý này, doanh nghiệp sẽ chuyển dịch vụ cloud server tiện lợi, dễ dàng hơn. Nếu cần tư vấn thêm cho việc chọn nhà cung cấp cloud server chất lượng, bạn liên hệ ODS qua số điện thoại 1900 66 34 – (84-28) 7300 7788 hoặc qua địa chỉ email info@ods.vn để được nhận sự trợ giúp tốt nhất nhé.

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.