Điểm khác nhau giữa email doanh nghiệp và email cá nhân

Bạn nghĩ email doanh nghiệp giống hoàn toàn với email cá nhân, chẳng có điểm gì khác? Không đúng nhé, email doanh nghiệp có khá nhiều điểm khác email cá nhân miễn phí và đó là điểm gì? Tham khảo ngay.

Những điểm khác nhau giữa email doanh nghiệp và email cá nhân

Email doanh nghiệp có tên miền theo tên doanh nghiệp, cực chuyên nghiệp

Email doanh nghiệp có tên miền theo tên doanh nghiệp, cực chuyên nghiệp

Email là công cụ giao tiếp rất phổ biến trên internet hiện nay và 2 loại email được mọi người sử dụng nhiều nhất là email cá nhân và email doanh nghiệp.

Trong khi email cá nhân chỉ là tài khoản thư điện tử của 1 cá nhân duy nhất, đuôi email thông thường chỉ là tên miền của nhà cung cấp là @yahoo.vn hay @gmail.com thì email doanh nghiệp lại là tài khoản thư điện tử của công ty, cung cấp cho các nhân viên của công ty sử dụng, đuôi email là tên của chính doanh nghiệp đó như @ods.vn…

Trong công việc kinh doanh, khi nhân viên sử dụng email cá nhân để làm việc, mọi dữ liệu, thông tin của công ty sẽ nằm trên email này và công ty không thể chủ động quản lý nó. Nên khi nhân viên nghỉ việc, các thông tin, dữ liệu này công ty cũng có thể bị “mất” luôn.

Còn email doanh nghiệp hay email tên miền doanh nghiệp thì mỗi nhân viên có 1 địa chỉ email riêng cho doanh nghiệp cung cấp, khi nhân viên có nghỉ việc thì công ty có thể thu hồi nó về, các dữ liệu cũng được lưu trữ trong phạm vi an toàn.

Ngoài ra, email cá nhân thường chỉ có các tính năng cơ bản, hệ thống bảo mật, chống virus, spam không cao như email doanh nghiệp nên dễ bị xâm nhập, mất tài khoản…

Dùng email doanh nghiệp của nhà cung cấp nào tốt?

Promail mang tới cho bạn email doanh nghiệp đa tính năng, giá tốt

Promail mang tới cho bạn email doanh nghiệp đa tính năng, giá tốt

Nhắc đến dịch vụ email doanh nghiệp, bạn sẽ có vô số lựa chọn nhà cung cấp được đề cử nhưng để chỉ ra 1 cái tên có thể cho bạn sự yên tâm cao về mặt chất lượng dịch vụ, giá cả, chăm sóc khách hàng thì không nhà cung cấp nào tốt hơn Promail.

Quá quen thuộc trong lĩnh vực dịch vụ email, Promail Business xử lý nhanh khi khách hàng có yêu cầu đăng ký, sử dụng email, nâng cấp gói dịch vụ dễ dàng, chuyển dữ liệu từ nhà cung cấp khác về Promail đơn giản.

Nhân viên dày dạn kinh nghiệm hỗ trợ kỹ thuật, xử lý các sự cố kịp thời, tính năng bảo mật email cao, dung lượng lưu trữ lớn, tha hồ gửi/nhận email, chống virus, hạn chế spam… Ngoài ra, bạn còn có thể gửi email marketing với dịch vụ này nữa đấy.

Nhiều những tiện ích như vậy đã đủ hấp dẫn bạn chưa? Vào promail.vn để tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký dịch vụ email doanh nghiệp ngay bây giờ nhé.

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 27

Cảm ơn bạn đã bình chọn.