Những điều cần chú ý để tăng cường bảo mật tổng đài voip

Tăng cường bảo mật tổng đài voip theo những điểm lưu ý sau, doanh nghiệp sẽ bảo vệ được các thông tin kinh doanh, dữ liệu của mình tối ưu, hạn chế tối đa các cuộc xâm nhập, tấn công từ bên ngoài.

Những điều cần chú ý để tăng cường bảo mật tổng đài voip

Tăng cường bảo mật ứng dụng trên hệ thống tổng đài và nội dung cuộc gọi

Tăng cường bảo mật ứng dụng trên hệ thống tổng đài và nội dung cuộc gọi

– Có 2 yếu tố trong tổng đài ip mà doanh nghiệp phải tăng cường bảo mật là ứng dụng trên hệ thống tổng đài và nội dung cuộc gọi, cùng với đó, doanh nghiệp cũng phải tăng cường bảo mật hệ thống mạng vì hacker có thể thông qua những lỗ hổng của hạ tầng mạng để tấn công vào tổng đài.

– Các doanh nghiệp cũng cần tiến hành mã hóa các bản tin, những phần điều khiển cuộc gọi, nội dung cuộc gọi được truyền ở tổng đài voip để hiệu quả bảo mật tối ưu hơn.

– Bên cạnh đó để tạo sự tiện lợi cho người dùng, nếu có khả năng doanh nghiệp cũng nên tạo 1 cổng quản lý tín hiệu riêng cho đường truyền tổng đài voip, những thao tác mã hóa, nhận diện người dùng… ở trên hệ thống sẽ được chuyển cho cổng này, thao tác phức tạp tự động hóa trên cổng mà khôngnhân viên quản trị mạng thao tác bằng tay.

– Công ty cũng nên nhờ sự hỗ trợ của nhà cung cấp dịch vụ tổng đài của mình, nhận tư vấn bảo mật chuyên nghiệp từ họ, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ kỹ thuật, tăng cường bảo mật đúng cách, hiệu quả hơn.

Tổng đài voip chất lượng, bảo mật cao với CloudFone

Tổng đài voip CloudFone thiết kế bảo mật tối ưu

Tổng đài voip CloudFone thiết kế bảo mật tối ưu

Để bảo vệ tốt nhất cho lợi ích của doanh nghiệp, CloudFone sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống tổng đài voip chất lượng, được thiết kế bảo mật ở tầm cao, đảm bảo ngăn chặn hiệu quả các cuộc tấn công của các hacker, virus…

Sử dụng tổng đài voip của nhà cung cấp CloudFone, doanh nghiệp được tận hưởng nhiều tính năng tiện ích giúp các hoạt động chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật, bán hàng… linh hoạt, chuyên nghiệp, thu hút thêm được nhiều khách hàng cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, với dịch vụ tổng đài ảo hiện đại, doanh nghiệp không sợ lộ thông tin khách hàng, hệ thống bảo mật cao độ mà không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đến chất lượng các cuộc gọi, những trường hợp hệ thống bị tắc nghẽn, treo máy vì mã độc cũng được hạn chế tối đa.

Vào website cloudfone.vn để tham khảo thêm nhiều thông tin về tổng đài voip trước khi chính thức đăng ký. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với CloudFone qua tổng đài 1900 2678 hay email info@cloudfone.vn để được tư vấn rõ ràng, tận tâm nhé.

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.