Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ quản trị Promail cho email server của mình?

Quá nhiều người phàn nản về việc quản lý email server, họ không muốn mất nhiều thời gian, công sức cho công việc này, vậy làm gì để “quẳng gánh nặng” này đi dễ dàng? Sử dụng dịch vụ quản trị Promail ngay nhé.

  1. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ quản trị Promail cho email server của mình?

Dùng dịch vụ quản trị, doanh nghiệp tiết kiệm nhân lực, vật lực tối đa

Quản lý email server không phải đơn giản như khi bạn quản lý địa chỉ email miễn phí cá nhân của mình, rất nhiều thao tác, tính năng bạn cần kích hoạt, sử dụng để mang lại hiệu quả sử dụng email chuyên dụng cho doanh nghiệp này tối ưu nhất.

Nếu doanh nghiệp có sẵn cho mình một đội ngũ nhân viên IT giàu kinh nghiệm, có thể nhanh chóng thao tác quản lý email server dễ dàng, linh hoạt, đó là điều tuyệt vời, tiện nghi. Nhưng nếu doanh nghiệp không có nhân viên IP hiểu biết và có thể quản lý email server thì quá trình sử dụng dịch vụ email này sẽ rất khó khăn, nhiều trở ngại.

Để không phải mệt mỏi vì việc quản lý mail server riêng, doanh nghiệp có thể lựa chọn dịch vụ quản trị email Promail chuyên dụng.

Dịch vụ này cung cấp giải pháp quản lý kỹ thuật về hoạt động thiết lập và tối ưu hóa email, giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhân lực, vật lực hiệu quả cho hoạt động quản trị email.

  1. Dịch vụ quản trị Promail đăng ký nhanh chóng, tiện dụng

Sử dụng dịch vụ quản trị nhiều tiện ích, giá cả hợp lý

Đăng ký sử dụng dịch vụ quản trị Promail, khách hàng được nhà cung cấp hỗ trợ khởi tạo và thiết lập theo yêu cầu các User, Group, Maillist dễ dàng, hỗ trợ cấu hình bảng ghi DNS ban đầu, thiết lập các Rule, Policies cho User, cài đặt bộ lọc mail server, cấu hình bảo mật chống AntiSpam, AntiVirus…

Bên cạnh đó doanh nghiệp còn được bên dịch vụ cung cấp báo cáo lượng email gởi nhận hằng tháng theo yêu cầu trong quá trình sử dụng email, cài đặt, cấu hình, cấu hình Backup cho Mail Client, tạo phần chữ ký email cho User thêm chuyên nghiệp, tin cậy.

Nhà cung cấp cũng luôn luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn, giải đáp cho khách hàng mọi vấn đề liên quan đến email server, đảm bảo hạn chế tối đa các sự cố phát sinh trong quá trình khách hàng sử dụng mail, chủ động hỗ trợ xử lý sự cố…

Hiện nay, nhà cung cấp dịch vụ Promail có 3 gói quản trị, chi phí từ 200.000 – 1.500.000đ/tháng, mỗi gói thiết lập những tiện ích riêng, tùy theo nhu cầu, điều kiện tài chính của công ty mình mà bạn lựa chọn gói quản trị phù hợp nhất.

Vào website Promail.vn để nắm bắt thêm nhiều thông tin về dịch vụ quản trị email server, chat cùng chúng tôi để dễ dàng tìm được giải đáp chính xác cho các thắc mắc liên quan đến quản trị email server nhé.

THEO DÕI CHÚNG TÔI