Tặng bạn Ebook: “12 Gợi ý giúp IT tăng cường bảo mật cho Server Linux”

Bảo mật dữ liệu lưu trữ đám mây rất quan trọng và cần thiết cho doanh nghiệp. ODS sẽ chia sẻ cho bạn 12 gợi ý giúp tăng cường bảo mật cho Server Linux.

Tặng bạn Ebook: “12 Gợi ý giúp IT tăng cường bảo mật cho Server Linux”

Tặng bạn Ebook: “12 Gợi ý giúp IT tăng cường bảo mật cho Server Linux”

Bạn có biết?

Theo nghiên cứu của Kaspersky, có hơn 50% công ty với 49 nhân viên (VSB) và 40% công ty từ 50-249 nhân viên (SMB). Có nhân viên thường xuyên làm việc bên ngoài văn phòng và cần truy cập dữ liệu, ứng dụng thông qua đám mây lưu trữ. Có thể thấy, việc di chuyển dữ liệu “lên mây” là xu hướng tất yếu của doanh nghiệp hiện nay.

Sự bùng nỗ của công nghệ đám mây trong lưu trữ đã tạo ra nhiều thách thức cho IT trong việc bảo mật thông tin. Bởi dữ liệu “trên mây” chính là mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc.

Nhằm giúp IT có thêm những lưu ý quan trọng và chuẩn bị cho quá trình xây dựng hệ thống lưu trữ dữ liệu hiệu quả, an toàn. ODS gửi tặng bạn Ebook: “12 Gợi ý giúp IT tăng cường bảo mật cho Server Linux”.

Tài liệu Ebook tổng hợp những lời khuyên hữu ích được ODS đúc kết từ thực tế hoạt động. Cũng như trong quá trình cung cấp dịch vụ đến khách hàng của mình. Chắc chắn đây sẽ là những kiến thức vô cùng quan trọng giúp hỗ trợ IT trong việc lưu trữ và bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp.

Đăng ký nhận Ebook tại đây

 

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 29

Cảm ơn bạn đã bình chọn.