Thông báo thay đổi chính sách dịch vụ CloudFone

THÔNG BÁO

(V/v Thay đổi chính sách và điều chỉnh giá bán Dịch vụ CloudFone)

Kính gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần CloudFone Việt Nam trân trọng gửi lời cám ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng CloudFone trong suốt thời gian qua.

Sau hơn 7 năm kể từ khi CloudFone phát triển tổng đài và cung cấp dịch vụ cho Quý khách hàng với tiêu chí:

Cung cấp dịch vụ Tổng đài với những tính năng ưu việt nhằm giúp cho khách hàng khai thác được hết tất cả các tính năng để phát triển doanh nghiệp đồng thời giảm thiểu các chi phí cho chính doanh nghiệp của khách hàng.

Bằng việc có đội ngũ kỹ thuật sáng tạo và tận tâm có thể phát triển các tính năng mới, CloudFone luôn cố gắng duy trì mức giá ổn định đồng thời thường xuyên đưa ra các chương trình trợ giá (Tặng tháng sử dụng tổng đài, file IVR..) và tặng các tính năng mới cho KH dùng thử (Gói Assistant) để đưa đến KH những trải nghiệm dịch vụ mới nhất và tốt nhất.

Nhằm mục tiêu cung cấp cho Khách hàng các dịch vụ ổn định với chất lượng cao, phong phú và đa dạng hơn, CloudFone đã nâng cấp hệ thống bằng việc đầu tư cụm server mới hoàn toàn và nâng cấp tối ưu hóa hạ tầng Hyper-V, đồng thời tất cả các gói dịch vụ đều đã được bổ sung tính năng Chăm sóc Khách hàng.

Với những điều nêu trên CloudFone trân trọng gửi tới Quý khách thông báo về việc thay đổi chính sách và giá dịch vụ như sau:

– Kể từ ngày 19/07/2020 các gói Dv: Basic, Advance, Premium, Custom, Business sẽ chấm dứt cung cấp mới và gia hạn, theo đó các dịch vụ bổ sung theo các gói này cũng sẽ hết hiệu lực khi dịch vụ gốc hết hạn.

– Từ ngày 20/07/2020 CloudFone áp dụng chính thức các gói mới Start, Grow, Pro, Expert và các dịch vụ kèm theo. Chi tiết như link đính kèm. https://www.cloudfone.vn/bang-gia

Đối với khách hàng gia hạn sẽ áp dụng chính sách mới vào ngày 01.09.2020, Bộ phận CSKH sẽ liên hệ Quý khách tư vấn và hướng dẫn chuyển đổi gia hạn dịch vụ của KH sang các gói dịch vụ mới tương ứng.

CloudFone trân trọng thông báo tới Quý khách, rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Khách hàng để không ngừng mang đến những dịch vụ chất lượng đáp ứng được các nhu cầu cao nhất của Quý khách.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ, Qúy khách vui lòng liên hệ với CloudFone thông qua mail: cskh@cloudfone.vn hoặc theo Hotline: (028) 62 888 999 (ext: 1) để được hỗ trợ và giải đáp.

Trân trọng cảm ơn!

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

TỔNG ĐÀI ODS

Quét mã QR hoặc nhấn gọi để được hỗ trợ tư vấn

Gọi miễn phí