Tiết kiệm 42% ngân sách cuộc gọi hàng tháng nhờ tổng đài ảo CloudFone, bạn có tin?

Không còn nỗi ám ảnh tiền điện thoại tăng theo cấp số nhân khi có nhiều khách hàng yêu cầu tư vấn nữa, chỉ cần đăng kí dịch vụ tổng đài ảo CloudFone, bạn có thể tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp lên tới 42% ngân sách.

Tiết kiệm 42% ngân sách cuộc gọi hàng tháng nhờ tổng đài ảo CloudFone

Cước phí gọi ra siêu rẻ

Có thể bạn không tin nhưng đây là sự thật. CloudFone có thể tích hợp số điện thoại di động lên tổng đài, giải pháp này mang đến ưu điểm không giới hạn số lượng cuộc gọi đến/ đi trong cùng một thời điểm và chỉ hiển thị duy nhất 01 đầu số di động. Chi phí tiết kiệm cũng là một điểm mạnh chỉ với 440đ/ phút (gọi nội mạng) và 780đ/ phút (gọi ngoại mạng).

Không dừng lại ở đó, với dịch vụ tổng đài ảo CloudFone bạn còn có thể liên hệ với các phòng ban hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể mở một cuộc hội thoại để họp riêng hoặc tổng đài CloudFone trở thành đường dây để bạn thông báo, phổ biến thông tin tới toàn bộ máy nhánh một cách nhanh chóng và không tốn 1 xu.

Mô hình liên kết nhân viên các phòng ban và khách hàng trong hệ thống tổng đài ảo

Mô hình liên kết nhân viên các phòng ban và khách hàng trong hệ thống tổng đài ảo

Đặc biệt, nếu như các dịch vụ tổng đài khác bạn phải tốn phí đầu tư xây dựng tổng đài, lắp đặt máy chủ, máy nhánh thì với tổng đài ảo CloudFone, bạn hoàn toàn không cần phải mất phí đầu tư tổng đài. Chỉ cần đăng kí là bạn đã có thể sử dụng ngay.

Tổng đài ảo CloudFone – Tất cả trong một

Với tổng đài ảo CloudFone, quý khách hàng được cung cấp đầy đủ các tính năng hiện đại bao gồm: ghi âm dữ liệu cuộc gọi, dễ dàng trong việc thiết lập lời chào tự động và điều hướng cuộc gọi, xuất dữ liệu và báo cáo chỉ trong vài click chuột.

Dịch vụ tổng đài điện thoại tích hợp nhiều tiện ích

Chưa hết, với dịch vụ tổng đài ảo CloudFone, mỗi khi dời văn phòng hoặc mở rộng thêm chi nhánh, quý doanh nghiệp không cần phải trang bị thêm bất cứ thiết bị nào mà vẫn có thể dễ dàng mở rộng hệ thống máy nhánh. Như vậy, các bộ phận mở rộng vẫn sử dụng một đầu số thống nhất với số của công ty. Từ đó nâng cao tính chuyên nghiệp trong cách phục vụ của công ty bạn.

Nếu bạn còn có bất kì vướng mắc nào về tính ưu việt của dịch vụ tổng đài ảo CloudFone hoặc chưa biết cách sử dụng dịch vụ tổng đài này. Hãy gọi ngay đến hotline 1900 6634 để được tư vấn nhé.

Tham khảo thêm: Lắp đặt tổng đài điện thoại, tổng đài ảo nhanh chóng, dễ dàng

YÊU CẦU TƯ VẤN DỊCH VỤ