TOP 5 MẪU KỊCH BẢN AUTO CALL CHUYÊN NGHIỆP, ĐA LĨNH VỰC

Trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay, việc sử dụng kịch bản Auto Call đã trở thành một phương pháp phổ biến để giao tiếp và tiếp cận khách hàng. Nếu bạn đang quan tâm đến giải pháp gọi tự động và dự định triển khai cho doanh nghiệp của mình, nhưng vẫn còn băn khoăn chưa biết kịch bản gọi như thế nào để thu hút thì hãy tham khảo bài viết của ODS dưới đây.

Auto Call là gì?

Auto Call là giải pháp gọi tự động đến hàng trăm/ ngàn khách hàng theo danh sách, kịch bản và thời gian được định sẵn. Auto Call được sử dụng rộng rãi trong việc tương tác với khách hàng, quảng cáo, tiếp thị, hoặc thông báo thông tin cần truyền đạt.

kịch bản auto call

Tham khảo top 5 mẫu kịch bản auto call chuyên nghiệp, đa lĩnh vực

Thay vì phải có một đội ngũ lớn nhân viên để thực hiện cuộc gọi, hệ thống tự động sẽ tiến hành gọi điện một cách tự động và hiệu quả. Auto Call giúp cuộc gọi trở nên chân thực hơn bằng cách cá nhân hóa nội dung phù hợp với từng khách hàng cụ thể, cung cấp âm thanh chân thực và truyền tải cảm xúc rõ ràng nhất.

Tại sao cần xây dựng kịch bản Auto Call?

Xây dựng kịch bản Auto Call mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số lợi ích chính:

Tương tác với khách hàng

Auto Call cho phép tương tác với khách hàng một cách tự động, giúp giải quyết các vấn đề cơ bản, cung cấp thông tin hoặc giải đáp câu hỏi phổ biến. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức của nhân viên, đồng thời mang đến sự thuận tiện và hỗ trợ cho khách hàng.

Tăng tần suất liên lạc

Với Auto Call, doanh nghiệp có thể tăng tần suất liên lạc với khách hàng một cách hiệu quả. Các cuộc gọi tự động có thể được lập lịch và gửi đến hàng ngàn khách hàng cùng một lúc, giúp nhanh chóng tiếp cận và tương tác với đông đảo khách hàng mục tiêu.

auto call

Xây dựng kịch bản AUTO CALL

Tiết kiệm chi phí và nguồn lực

Sử dụng Auto Call giúp tiết kiệm chi phí và nguồn lực của doanh nghiệp. Thay vì phải thuê và đào tạo một đội ngũ nhân viên để thực hiện cuộc gọi tới khách hàng, hệ thống tự động có thể thực hiện nhiều cuộc gọi cùng lúc mà không cần sự can thiệp của con người.

Đem đến sự chuyên nghiệp

Auto Call cho phép doanh nghiệp xây dựng kịch bản gọi điện thoại chuyên nghiệp, giúp đảm bảo rằng thông điệp được truyền đạt một cách chính xác và nhất quán. Kịch bản Auto Call giúp tạo ra một trải nghiệm tương tác chuyên nghiệp với khách hàng, góp phần nâng cao hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp.

5 mẫu kịch bản Auto Call chuyên nghiệp

Dưới đây là một số mẫu kịch bản ví dụ ở các lĩnh vực như du lịch, khách sạn, giáo dục, tài chính ngân hàng,… Bạn có thể sử dụng chúng làm cơ sở để tạo ra các kịch bản tự động cuộc gọi phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Lĩnh vực du lịch, khách sạn

Kịch bản Auto Call cho lĩnh vực du lịch, khách sạn có thể giới thiệu các gói tour mới, cung cấp thông tin về đặt phòng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng sau chuyến đi.

Mẫu kịch bản cho lĩnh vực du lịch, khách sạn

Mẫu kịch bản cho lĩnh vực du lịch, khách sạn

Xin chào quý khách [Tên khách hàng],

Chúng tôi gọi từ bộ phận dịch vụ khách hàng từ công ty du lịch [Tên công ty]. Tôi gọi để thông báo rằng công ty đang có một khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng của chúng tôi. Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch trong thời gian sắp tới, hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi có các gói tour độc quyền với giá ưu đãi và nhiều tiện ích hấp dẫn. Bạn có thể tiết kiệm tới 30% khi đặt tour với chúng tôi trong tháng này.

Để biết thêm thông tin về các gói du lịch, vui lòng nhấn phím 1. Để gặp nhân viên tư vấn thông tin trực tiếp, nhấn phím 2. Xin cảm ơn!

Lĩnh vực giáo dục và đào tạo

Kịch bản Auto Call trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo có thể tư vấn cho sinh viên về những khóa học mới, thông báo đến phụ huynh học sinh.

Mẫu kịch bản cho lĩnh vực giáo dục

Mẫu kịch bản cho lĩnh vực giáo dục

Xin chào Quý phụ huynh của học sinh [Tên học sinh] thuộc lớp [Tên lớp],

Chúng tôi gọi đến từ trường [Tên trường] xin thông báo đến quý phụ huynh thời gian họp đầu năm học mới 2023

Chi tiết cuộc họp sẽ diễn ra vào lúc [Thời gian]

Quý phụ huynh vui lòng xác nhận thông tin tham dự nhằm giúp cuộc họp có sự chuẩn bị tốt nhất bằng cách: Nhấn phím 1 để xác nhận tham gia. Phím 2 để thông báo không tham dự. Phím 3 để được hỗ trợ trực tiếp. 

Chân thành cảm ơn Quý vị phụ huynh!

Lĩnh vực truyền thông

Kịch bản Auto Call cho lĩnh vực truyền thông có thể thông báo về các chương trình truyền hình mới, cung cấp thông tin về quảng cáo và hỗ trợ khách hàng trong việc đăng ký dịch vụ.

Xin chào, tôi là [Tên của bạn] từ công ty truyền thông [Tên công ty]. Tôi gọi để chia sẻ với bạn về dịch vụ truyền thông chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia và chuyên viên giàu kinh nghiệm để đảm bảo thông điệp của bạn được truyền tải một cách hiệu quả và ấn tượng. Nếu bạn có nhu cầu xây dựng chiến dịch truyền thông quảng cáo, xin vui lòng vui lòng nhấn phím 1 để được tư vấn chi tiết hơn. Xin cảm ơn!

Lĩnh vực tài chính ngân hàng

Kịch bản Auto Call trong lĩnh vực tài chính ngân hàng có thể cung cấp thông tin về các sản phẩm tài chính, tư vấn đầu tư, và hỗ trợ khách hàng trong việc mở tài khoản hoặc thay đổi thông tin tài khoản.

kịch bản auto call

Mẫu kịch bản cho lĩnh vực tài chính ngân hàng

Xin chào, tôi là [Tên của bạn] từ ngân hàng [Tên ngân hàng].

Chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi có các gói tài khoản, thẻ tín dụng và vay vốn với lãi suất thấp. Nếu bạn đang có nhu cầu về tài chính cá nhân hoặc doanh nghiệp, vui lòng nhấn phím 1. Để gặp nhân viên tư vấn thông tin trực tiếp, nhấn phím 2. Xin cảm ơn!

Lĩnh vực bất động sản

Kịch bản Auto Call cho lĩnh vực bất động sản có thể thông báo về các căn hộ, nhà đất mới, cung cấp thông tin về giá cả và hỗ trợ khách hàng trong việc đặt mua hoặc thuê nhà.

“Xin chào Anh/Chị [Tên KH]

Vào lúc [Thời gian] sẽ chính thức diễn ra lễ công bố dự án căn hộ cao cấp [Tên dự án] tại [Địa điểm] với sự góp mặt của hơn +1000 Khách hàng tham dự. [Tên DN] xin kính mời quý Anh/Chị tham gia chương trình để nhận được những ưu đãi hấp dẫn duy nhất.

Anh/Chị vui lòng nhấn phím 1 để xác nhận tham dự. Nhấn phím 2 để từ chối. Nhấn phím 3 để gặp nhân viên tư vấn trực tiếp.

Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách trong dự án [Tên dự án].

Hy vọng rằng thông tin này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Auto Call và cách xây dựng kịch bản chuyên nghiệp. Và nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một Tổng đài ảo tiết kiệm với các tính năng hữu ích như Auto Call, Voice Brandname, Phân tích cuộc gọi, tích hợp CRM… có thể tham khảo thêm thông tin tại đây hoặc liên hệ ODS qua hotline (028) 7300 7788 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

    YÊU CẦU TƯ VẤN DỊCH VỤ