Uy tín doanh nghiệp đáng giá đến mức nào?

Để doanh nghiệp của bạn đi vào hoạt động, bạn phải huy động một số vốn tương đối lớn, mấy trăm triệu hoặc thậm chí là cả tỉ đồng. Tuy nhiên, khi được hỏi rằng vì sao lại không đầu tư thêm một email doanh nghiệp chừng vài trăm ngàn đồng để nâng cao sự chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng thì nhiều chủ doanh nghiệp lại ừ hữ bỏ qua. Có phải doanh nghiệp đang tiêu tiền không đúng cách?

Giải mã nghịch lý tiêu tiền của các doanh nghiệp từ chuyện dùng email

Rất nhiều doanh nghiệp vẫn đang sử dụng email miễn phí để tiết kiệm chi phí cho công ty. Tuy nhiên hãy xét phép so sánh đơn giản dưới đây để xem doanh nghiệp đang sai lầm như thế nào nhé!

Các Hacker chuyên nghiệp có thể tấn công email miễn phí của bạn mọi lúc mọi nơi

Các Hacker chuyên nghiệp có thể tấn công email miễn phí của bạn mọi lúc mọi nơi

  • Bạn có thể đánh mất một hợp đồng lớn cỡ vài chục đến vài trăm triệu vì email miễn phí của bạn bị kẻ gian đột nhập do tường lửa yếu. Hệ quả là kẻ gian làm giả email của bạn và gửi thư tới khách hàng nhằm hạ uy tín của bạn hoặc cướp hợp đồng từ trên tay bạn. Trong khi đó, bạn chỉ cần mất vài trăm ngàn để có thể duy trì email tên miền doanh nghiệp là đã nắm trong tay 1 email có độ bảo mật 2-3 lớp, có khả năng lọc thư rác và chống đột nhập, giúp bạn bảo mật thông tin an toàn mọi lúc mọi nơi.
  • Khi Nhân viên của bạn lợi dụng uy tín của công ty để chiếm hợp đồng vài triệu hoặc vài trăm triệu và tư lợi riêng thì làm sao bạn có thể quản lý khi bạn dùng email miễn phí chứ? Nhưng với email tên miền riêng thì hoàn toàn ngược lại. Bạn chỉ cần xuất thông tin từ hệ thống là có trên tay toàn bộ cuộc trò chuyện khi nhân viên sử dụng email tên miền doanh nghiệp để trò chuyện với khách hàng. Bạn vừa có chứng cứ để tố giác nhân viên, vừa có cơ sở để đánh giá năng lực và thái độ của họ. Cái giá của 200 ngàn quá rẻ đúng không

Đầu tư email tên miền doanh nghiệp như thế nào để không lãng phí?

Email tên miền doanh nghiệp là trợ thủ đắc lực để các nhà quản lý dễ dàng kiểm soát hoạt động của công ty mình

Email tên miền doanh nghiệp là trợ thủ đắc lực để các nhà quản lý dễ dàng kiểm soát hoạt động của công ty mình

Để khai thác tối đa tiềm lực của email theo tên miền và tiết kiệm chi phí hết mức có thể mà vẫn đảm bảo được những quyền lợi cần thiết thì điều quan trọng nhất là doanh nghiệp phải đánh giá lại quy mô hoạt động của mình. Nếu công ty của bạn nhỏ, dưới 10 người, bạn có thể đầu tư gói email doanh nghiệp startup để tận dụng tối đa nguồn tài nguyên có sẵn cho gói dịch vụ này. Đó là độ bảo mật cao, dễ quản lý dữ liệu, tốc độ truyền thông tin nhanh, tên doanh nghiệp gắn liền với tên công ty giúp nâng cao uy tín trong lòng khách hàng…

Nếu bạn muốn tư vấn miễn phí về dịch vụ đăng kí email doanh nghiệp, hãy gọi ngay tới 1900 6634 hoặc truy cập ods.vn để được hướng dẫn nhé!

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 39

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

TỔNG ĐÀI ODS

Quét mã QR hoặc nhấn gọi để được hỗ trợ tư vấn

Gọi miễn phí