Vai trò của dịch vụ quản trị cloud server với vấn đề bảo toàn dữ liệu

Nếu lo lắng về vấn đề bảo toàn dữ liệu khi thuê chỗ đặt server tại ODS, bạn có thể suy nghĩ đến việc sử dụng dịch vụ quản trị cloud server của nhà cung cấp. Dịch vụ này giúp nâng cao khả năng bảo toàn dữ liệu, đảm bảo bạn không bị mất dữ liệu khi có sự cố.

Vai trò của dịch vụ quản trị cloud server với vấn đề bảo toàn dữ liệu

Dịch vụ quản trị cloud server hỗ trợ bảo toàn dữ liệu tối đa

Dịch vụ quản trị cloud server hỗ trợ bảo toàn dữ liệu tối đa

Bảo toàn dữ liệu là một vấn đề quan trọng mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm, chú ý. Vì nếu bị mất dữ liệu, các hoạt động của hệ thống, website. Hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng tùy theo lượng dữ liệu bị mất đi.

Khi doanh nghiệp thuê chỗ đặt máy chủ, đặt server ở trung tâm dữ liệu ngoài công ty của mình. Các công ty cũng càng quan tâm đến việc bảo toàn dữ liệu bởi dù đã có tính năng quản lý từ xa. Nhưng nếu bất ngờ có sự cố phát sinh, doanh nghiệp không phản ứng kịp. Dữ liệu có thể bị mất lúc nào không hay. Và nếu gặp sự cố lớn, để khôi phục lại dữ liệu cũng không phải là chuyện dễ dàng.

Để giảm bớt hậu quả xấu cho vấn đề bảo toàn dữ liệu, ODS cung cấp cho các khách hàng của mình dịch vụ quản trị server. Trong dịch vụ này, ODS có cung cấp 1 tiện ích là hỗ trợ cấu hình Backup dữ liệu đến máy chủ hay storage có sẵn. Hỗ trợ khôi phục dữ liệu khi gặp vấn đề mất mát dữ liệu nếu có.

Khi các khách hàng thuê chỗ đặt server chọn dịch vụ quản trị cloud server. Doanh nghiệp sẽ không còn phải “sốt ruột” lo lắng về chuyện bảo toàn dữ liệu. Vì đã có nhân viên dày dặn kinh nghiệm của ODS thay bạn quan tâm, “chăm sóc” rồi nhé.

ODS quản trị server chuyên nghiệp, tin cậy

Quản trị server ODS chất lượng, giá tốt

Quản trị server ODS chất lượng, giá tốt

Ngoài vấn đề dữ liệu, dịch vụ quản trị server còn hỗ trợ nhiều hoạt động quản lý máy chủ chuyên nghiệp khác cho khách hàng. Như cài đặt hệ điều hành, phần mềm Control Panel Hosting. Hỗ trợ thay thế khi phần cứng bị lỗi, cấu hình bảo mật với Firewall, Mail Server, Proxy Server, Samba Server…

Nhân viên ODS luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cho doanh nghiệp thuê chỗ đặt server. Giảm thiểu các rủi ro cho hệ thống tối đa. Tư vấn để doanh nghiệp cải thiện, đảm bảo hệ thống ổn định, tối ưu. Yên tâm sử dụng hệ thống, máy chủ, tập trung vào công việc kinh doanh, nâng cao lợi nhuận của mình.

Doanh nghiệp thuê chỗ đặt server tại ODS quan tâm và muốn tìm hiểu thêm và dịch vụ quản trị server, hoạt động bảo toàn dữ liệu của dịch vụ, vào website ods.vn để xem thêm nhé.

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 52

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

TỔNG ĐÀI ODS

Quét mã QR hoặc nhấn gọi để được hỗ trợ tư vấn

Gọi miễn phí