Các tập tin quan trọng có nên lưu trữ trên cloud server?

Với những tập tin lưu trữ các thông tin quan trọng cho công việc kinh doanh, công ty có nên lưu trữ chúng trên cloud server hay không? Việc lưu trữ như vậy có đảm bảo an toàn không?

  1. Các tập tin quan trọng có nên lưu trữ trên cloud server?

Tập tin quan trọng bảo mật an toàn trên cloud server

Tập tin quan trọng bảo mật an toàn trên cloud server

Bí mật kinh doanh, các thông tin kinh doanh quan trọng đối với doanh nghiệp, thường được các chủ doanh nghiệp lưu ý, cố gắng lưu trữ chúng ở những thiết bị, công cụ có tính năng bảo mật cao hoặc những thiết bị họ thường mang theo bên mình như laptop, máy tính bảng…

Nhưng khi lưu trữ các thông tin như vậy nếu lỡ làm mất các thiết bị, công cụ lưu trữ thì thiệt hại đối với công ty sẽ vô cùng lớn, nhiều doanh nghiệp thậm chí còn bị phá sản vì lý do này.

Thế nên để đảm bảo tập tin được lưu trữ an toàn, bạn cần chọn những thiết bị có khả năng bảo mật tối cao và cloud server là một lựa chọn cực tốt mà bạn không nên bỏ qua.

Máy chủ ảo được xây dựng dựa trên công nghệ điện toán đám mây, các dữ liệu được phân tán trải rộng nên giúp đảm bảo được sự vẹn toàn dữ liệu khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra, doanh nghiệp không còn lo sợ về chuyện dữ liệu bị mất ngay cả khi phần cứng máy chủ bị lỗi.

Với điện toán đám mây, bạn có thể truy cập khôi phục và sao lưu dữ liệu dễ dàng, tránh làm thất thoát dữ liệu, thông tin quan trọng tối đa. Thậm chí nhiều nhà cung cấp dịch vụ cloud server còn có cơ chế mã hóa dữ liệu giúp bảo mật chúng tối ưu hơn nữa đấy.

  1. Sử dụng cloud server của nhà cung cấp nào tốt?

Cloud server ODS chất lượng vượt trội, dùng an toàn

Cloud server ODS chất lượng vượt trội, dùng an toàn

Nhà cung cấp dịch vụ cloud server tại thị trường Việt Nam rất đa dạng, doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng máy chủ ảo sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho mình.

Nhưng để đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp, tính sẵn sàng, độ bảo mật cao, làm việc chuyên nghiệp uy tín, hoạt động chăm sóc khách hàng chu đáo hàng đầu Việt Nam thì không đơn vị nào qua ODS.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cung cấp dịch vụ cho thuê cloud server chất lượng, ODS đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, sở hữu dàn nhân viên dày dặn kinh nghiệm tạo ra những cloud server với chất lượng vượt trội, sẵn sàng sử dụng ngay lập tức khi khách hàng có yêu cầu, hệ thống bảo mật tốt, đảm bảo mọi tập tin quan trọng của bạn đều an toàn, không sợ bị rò rỉ, đánh cắp.

Cập nhật thêm thông tin về cloud server ODS, doanh nghiệp vào thẳng website chính thức của chúng tôi là ods.vn hoặc gửi email vào địa chỉ info@ods.vn để đăng ký hoặc tư vấn.