Cloud server vượt trội như thế nào mà nhiều người sử dụng đến thế

Rất nhiều người kháo nhau nên sử dụng cloud server và thực tế đã có nhiều doanh nghiệp chuyển sang dù cloud server từ lâu. Loại máy chủ này có gì vượt trội mà nhiều người lại thích sử dụng đến thế.

  1. Sự ra đời của máy chủ đám mây hiện đại

Cloud server mạnh mẽ, hoạt động ổn định

Với việc thành công ứng dụng công nghệ điện toán đám mây kết hợp với các ưu điểm của máy chủ truyền thống, cloud server ra đời thể hiện rõ ràng những ưu việt nổi bật, khó có máy chủ nào vượt qua nên dễ dàng được các doanh nghiệp tiếp nhận và sử dụng rộng rãi.

Cloud server chất lượng, mạnh mẽ, hoạt động ổn định, hạn chế tối đa các sự cố, quá tuyệt để lựa chọn bạn nhỉ.

  1. Nhu cầu lưu trữ thông tin

Để đáp ứng nhu cầu lưu trữ thông tin, doanh nghiệp không chỉ mua máy chủ mà còn thuê máy chủ. Tuy vậy, trong quá trình sử dụng, dù máy chủ vật lý đã có những bước tiến tích cực nhưng nó vẫn chưa thể đáp ứng tối ưu những mong muốn về máy chủ hoàn hảo của doanh nghiệp.

Đặc biệt, sự gián đoạn khi có sự cố vật lý, mức chi phí ban đầu, chi phí duy trì cho dịch vụ cũng rất cao nên doanh nghiệp mong muốn có một loại máy chủ khắc phục được hạn chế này đó là cloud server.

Máy chủ này đáp ứng nhu cầu lưu trữ thông tin của mọi doanh nghiệp từ nhỏ cho tới vừa và lớn, khả năng bảo mật của nó cũng làm đa số doanh nghiệp thỏa mãn vào sự kỳ vọng vào máy chủ hoàn hảo nên họ quyết định chọn dùng cloud server.

  1. Thực tế ở Việt Nam

Chi phí thấp, tính linh hoạt cũng tăng nhu cầu dùng cloud server

Sự cạnh tranh của các công ty dịch vụ cho thuê máy chủ cũng đẩy mạnh nhu cầu sử dụng cloud server của Việt Nam.

Các nhà cung cấp dịch vụ cloud server thiết lập nhiều tính năng, giải pháp hấp dẫn để thu hút khách hàng như dịch vụ quản trị cloud server đi kèm với cloud server cho phép nhà cung cấp “thay” khách hàng quản trị cloud server toàn diện giúp doanh nghiệp sử dụng máy chủ ngày càng tiện ích, đơn giản hơn.

Hơn nữa, không thể bỏ qua sức hút về chi phí rất thấp của dịch vụ này, sự linh hoạt thay đổi mức tài nguyên mà doanh nghiệp cần cũng khiến các công ty “rung động” với cloud server.

Nếu bạn cũng không thể bỏ qua cloud server, sao không chọn dùng máy chủ này ngay nhỉ. Cần thêm thông tin hay muốn đăng ký cloud server ngay bây giờ, liên hệ số 1900 66 34 – (84-28) 7300 7788 bạn nhé, luôn có nhân viên ODS sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc.

THEO DÕI CHÚNG TÔI