Có tốn phí khởi tạo cloud server ODS không?

Khởi tạo cloud server ODS là bước đầu tiên mà ODS phải tiến hành để doanh nghiệp bắt đầu hoạt động sử dụng cloud server tại nhà cung cấp. Thao tác khởi tạo cloud server tại ODS có “bị” nhà cung cấp tính phí không?

  1. Có tốn phí khởi tạo cloud server ODS không?

Không tốn phí khởi tạo cloud server ODS

Sau khi doanh nghiệp đồng ý sử dụng dịch vụ cloud server của ODS, nhà cung cấp sẽ tiến hành khởi tạo cloud server cho bạn.

Với một số nhà cung cấp khác có thể bạn sẽ tốn một mức phí nhất định cho hoạt động khởi tạo máy chủ ảo này nhưng với ODS dù bạn đăng ký sử dụng bất kỳ gói dịch vụ nào thì hoạt động khởi tạo máy chủ đều được thực hiện miễn phí, không tốn của doanh nghiệp bất cứ đồng phí nào.

Đặc biệt ngay khi khách hàng có nhu cầu sử dụng cloud server của ODS, nhà cung cấp sẽ khởi tạo máy chủ cho doanh nghiệp với thời gian tối đa chỉ 60 phút, cực kỳ nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngay lập tức của mọi khách hàng.

Nhờ đó giúp bạn đạt được hiệu suất công việc tối ưu, phát triển, mở rộng các hoạt động kinh doanh linh hoạt, dễ dàng hơn bao giờ hết.

  1. Cloud server ODS sử dụng chất lượng, dài lâu, uy tín

Dịch vụ cloud server ODS an toàn, hiệu quả, tiện dụng

Tin tưởng thuê cloud server của ODS, khách hàng được cam kết máy chủ luôn đảm bảo hoạt động với Uptime tới 99.9%, miễn phí tặng kèm 1 địa chỉ IP, băng thông sử dụng không giới hạn.

Tính an toàn cho hệ thống cực cao khi dữ liệu được xây dựng dựa trên nền tảng điện toán đám mây, chúng được phân tán ra nên khi có sự cố bất thường phát sinh vẫn đảm bảo được sự nguyên vẹn, bảo toàn dữ liệu tối đa.

Cloud server của nhà cung cấp được dùng với 100% SSD Enterprise cho hiệu năng nhanh gấp 5 lần, cụm máy chủ DELL chính hãng chất lượng cao. Nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm phát hiện và xử lý các sự cố cực nhanh, chuẩn.

Nhà cung cấp còn sẵn sàng thực hiện các hoạt động nâng cấp, chuyển dữ liệu, cài đặt hệ thống, các phần mềm có liên quan đến máy chủ ảo vào bất cứ thời điểm nào mà doanh nghiệp có yêu cầu.

Với sự chuyên nghiệp trong hoạt động cung cấp dịch vụ của mình, ODS luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất, đảm bảo khách dùng “tận hứng”, lợi ích tràn đầy.

Từ những tiện ích tuyệt vời trên, bạn có nghĩ đây là cloud server và nhà cung cấp mình muốn không? Đừng băn khoăn, chần chừ, liên hệ trực tiếp với ODS qua các số điện thoại 1900 66 34 – (84-28) 7300 7788 để được tư vấn, hỗ trợ đăng ký với thủ tục đơn giản ngay nhé.