Phần cứng máy chủ đặt tại ODS IDC bị lỗi, làm sao để thay nhanh?

Trong quá trình thuê chỗ đặt máy chủ tại ODS IDC, nếu doanh nghiệp phát hiện phần cứng máy chủ bị lỗi, làm cách nào để thay thế nhanh chóng, xử lý dễ dàng, hạn chế tối đa các hậu quả phát sinh?

  1. Phần cứng máy chủ đặt tại ODS IDC bị lỗi, làm sao để thay nhanh?

Sử dụng dịch vụ quản trị server thay phần cứng máy chủ dễ dàng

Hệ thống máy chủ trong quá trình vận hành thỉnh thoảng xuất hiện sự cố, lỗi kỹ thuật là chuyện thường tình. Tuy vậy, nếu đặt trong trường hợp bạn đặt máy chủ tại công ty thì khi phần cứng máy chủ như RAM, CPU, HDD bị lỗi và nhân viên IT công ty theo dõi liên tục, phát hiện kịp thời, sẽ dễ dàng thay thế trong thời gian sớm nhất.

Nhưng nếu doanh nghiệp thuê chỗ đặt máy chủ, khi có sự cố xảy ra ở phần cứng máy chủ và được phát hiện cực sớm nhưng trung tâm dữ liệu lại ở khá xa công ty thì nhân viên IT có thể khó đến Data Center khắc phục sự cố sớm và đây cũng là một trong những vấn đề làm các doanh nghiệp đau đầu không biết xử lý thế nào khi cân nhắc thuê chỗ đặt máy chủ tại ODS IDC.

ODS hoàn toàn thấu hiểu những lo lắng của các khách hàng, hiểu rõ những hậu quả khi phần cứng máy chủ bị lỗi đối với hoạt động của hệ thống dữ liệu, website, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Nên dịch vụ quản trị server đã có mặt, lựa chọn dịch vụ này của ODS IDC, các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về vấn đề thay thế phần cứng khi chúng bị lỗi vì ODS sẽ làm thay doanh nghiệp, bạn không cần tốn thời gian cắt cử nhân viên IT của mình có mặt tại trung tâm dữ liệu sớm để thay phần cứng khi có lỗi phát sinh.

Nhờ thế hoạt động website không bị gián đoạn, giảm thiểu tối đa những hậu quả có thể xảy ra khi phần cứng bị hỏng.

  1. Chỗ đặt máy chủ ODS – Lựa chọn tin cậy cho doanh nghiệp hiện đại

Thuê chỗ đặt máy chủ tại ODS linh hoạt, đơn giản, giá tốt

Sử dụng chỗ đặt máy chủ của ODS IDC, khách hàng được cung cấp chỗ đặt ngay lập tức khi có yêu cầu, doanh nghiệp có thể lựa chọn thuê 1, 1 vài hoặc cả tủ Rack đều được ODS đáp ứng nhu cầu nhanh chóng.

Quá trình lắp đặt, xây dựng hệ sinh thái xung quanh máy chủ được ODS hỗ trợ nhiệt tình, doanh nghiệp được cung cấp địa chỉ IP để theo dõi máy chủ từ xa dễ dàng, tốc độ internet cao, uptime 99.9%, hỗ trợ đa ngôn ngữ, hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc…

Vào ngay website ods.vn để tham khảo các gói dịch vụ chỗ đặt máy chủ ODS IDC, nhận tư vấn trực tuyến cho box chat trên web để có lựa chọn phù hợp cho mình.