Tăng công suất nguồn tại chỗ đặt Server ODS mức phí có cao không?

Sau khi thuê chỗ đặt server của nhà cung cấp ODS, nếu doanh nghiệp muốn tăng công suất nguồn cho máy chủ lên có được không? Mức phí có cao không? Tìm lời giải đáp ở đây ngay.

  1. Tăng công suất nguồn tại chỗ đặt server ODS mức phí có cao không?

Tăng công suất nguồn tại ODS mức phí cực rẻ

Nhiều doanh nghiệp vừa mới đăng ký hoặc đã sử dụng một thời gian chỗ đặt server tại ODS thì gặp phải tình trạng công suất nguồn không thỏa mãn nhu cầu, muốn tăng công suất để đạt hiệu quả sử dụng tốt hơn.

Để tăng công suất nguồn lên mức mình mong muốn, khách hàng đều hiểu phải bỏ ra 1 khoảng phí thích hợp nhưng không ít doanh nghiệp băn khoăn, cố dùng mức công suất chuẩn cho gói dịch vụ mình đã đăng ký, không “dám” đề nghị nhà cung cấp tăng mức công suất lên vì sợ phí quá cao, ngân sách không đủ.

Với trường hợp này, các doanh nghiệp thuê chỗ đặt máy chủ nên đề nghị tăng mức công suất theo yêu cầu sử dụng của mình với ODS ngay, không cần phải chần chừ bởi mức phí tăng công suất ở đây cực ưu đãi, cứ mỗi 100 Watt, doanh nghiệp chỉ tốn 200.000đ, một mức phí rất bình dân, hoàn toàn không tạo thêm gánh nặng cho doanh nghiệp có nhu cầu nhé.

  1. Dịch vụ chỗ đặt server ODS có nhiều dịch vụ bổ sung tiện ích, chi phí hợp lý

Các dịch vụ bổ sung khác cũng đạt chất lượng cao, giá hợp lý cho mọi khách hàng

Tăng mức công suất nguồn là một trong những dịch vụ bổ sung hữu ích cho doanh nghiệp, nhất là trong trường hợp doanh nghiệp chỉ muốn nâng cao chỉ số của 1 tính năng mà vẫn duy trì được việc sử dụng gói dịch vụ chỗ đặt server đang dùng, không cần nâng cấp lên gói cước khác.

Ngoài tăng công suất nguồn, doanh nghiệp có nhu cầu thuê thêm chỗ đặt server, tăng tốc internet quốc tế cam kết, trong nước cam kết, internet quốc tế + trong nước dùng chung, địa chỉ IP đều có thể yêu cầu ODS cung cấp cho bạn.

Mức chi phí cho các dịch vụ bổ sung còn lại cũng khá hợp lý chỉ tầm từ 200.000 – 15.000.000đ tùy dịch vụ. Để đăng ký dịch vụ, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp, đưa ra yêu cầu cụ thể, nhân viên sẽ ghi nhận và đăng ký nhanh cho bạn.

Trước và trong quá trình đăng ký dịch vụ bổ sung đi kèm chỗ đặt server tại nhà cung cấp ODS, nếu bạn có bất cứ thắc mắc, vấn đề nào cần thêm thông tin, chia sẻ ý kiến, thỏa thuận.

Doanh nghiệp đều có thể đề xuất với ODS, nhà cung cấp luôn sẵn sàng phối hợp, hỗ trợ để việc sử dụng chỗ đặt máy chủ tại trung tâm dữ liệu luôn thuận lợi, đạt hiệu quả công việc tốt nhất.