Voice Brandname là gì? Lợi ích của dịch vụ tổng đài Voice Brandname

Voice Brandname là giải pháp quảng bá hình ảnh vô cùng tiện lợi và hiệu quả mà doanh nghiệp nào cũng nên ứng dụng trong thời đại công nghệ ngày nay.

Voice Brandname hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp ứng dụng

Voice Brandname hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp ứng dụng

Ngoài các giải pháp Marketing thông thường thì quảng cáo định danh doanh nghiệp qua điện thoại đang trở thành xu hướng mới. Voice Brandname ra đời không chỉ giúp Doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến khách hàng. Mà còn rất phù hợp với những quy định chống tin nhắn rác, thư điện tử rác và cuộc gọi rác của Chính phủ.

Voice Brandname là gì?

Trong thời đại hiện nay, việc tiếp thị và chăm sóc khách hàng qua điện thoại gặp không ít khó khăn do họ luôn có tâm lý nghi ngờ số điện thoại lạ. Ngoài ra, việc tiếp cận không đúng đối tượng khiến cho khách hàng buộc phải nghe những cuộc gọi không mong muốn. Voice Brandname như một giải pháp hoàn hảo giải quyết tất cả các vấn đề trên. Theo đó, dịch vụ tổng đài số hiển thị tên thương hiệu giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng thông qua hình thức thoại.

Những ngành nào nên triển khai dịch vụ tổng đài Voice Brandname?

Các Doanh nghiệp có hệ thống Call Center chăm sóc khách hàng hoặc các phòng ban thường xuyên gọi điện thoại cho khách sẽ cần dùng dịch vụ Voice Brandname. Cụ thể, những ngành nghề nên triển khai dịch vụ tổng đài điện thoại bao gồm:

 • Ngân hàng – Tài chính
 • Giáo dục
 • Vận tải hành khách, du lịch
 • Tư vấn du học
 • Thương mại điện tử
 • Bất động sản

7 lợi ích tuyệt vời của dịch vụ Voice Brandname

Những lợi ích sau đây giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về hệ thống tổng đài điện thoại thế hệ mới này:

 • Độ tin cậy cao
 • Quảng bá thương hiệu
 • Không cần phải lựa chọn đầu số đẹp
 • Tiết kiệm chi phí
 • Tỷ lệ nhận cuộc gọi cao
 • Giúp doanh nghiệp tương tác khách hàng mới
 • Giữ chân khách hàng cũ

Độ tin cậy cao

Tổng đài Voice Brandname có độ tin cậy cao. Bởi khi doanh nghiệp muốn đăng ký sử dụng dịch vụ này đều phải thực hiện các yêu cầu xác thực từ nhà mạng. Còn đối với khách hàng, mỗi khi có cuộc gọi đến thì tên của Doanh nghiệp sẽ hiển thị trên màn hình. Điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy an tâm, tin cậy hơn.

Voice Brandname có độ tin cậy cao

Voice Brandname có độ tin cậy cao

Quảng bá thương hiệu

Voice Brandname sẽ hiển thị thương hiệu của doanh nghiệp mỗi khi doanh nghiệp thực hiện cuộc gọi đến khách hàng. Điều này giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, nâng tầm thương hiệu đến với khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, khách hàng cũng dễ dàng nhận biết và ấn tượng với thương hiệu của doanh nghiệp ngay cả khi họ chưa mua sản phẩm hoặc dịch vụ.

Không cần phải lựa chọn đầu số đẹp

Khi Voice Brandname còn chưa xuất hiện trên thị trường, các doanh nghiệp thường phải lựa chọn những đầu số đẹp, dễ nhớ để làm tổng đài. Tuy nhiên điều này không hề dễ dàng vì đầu số là có hạn. Với Voice Brandname, doanh nghiệp không cần chọn những đầu số đẹp để quảng bá thương hiệu nữa. Vì khi thực hiện cuộc gọi, thương hiệu đã được khách hàng biết đến. Trường hợp doanh nghiệp đã có số tổng đài sẵn, việc tích hợp Voice Brandname cũng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn nhiều.

Tiết kiệm chi phí

Việc mua số tổng đài đẹp có thể gây tốn kém chi phí cho doanh nghiệp. Bởi vậy sử dụng Voice Brandname không những giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian mà còn tiết kiệm nguồn lực tài nguyên của doanh nghiệp. 

Tỷ lệ nhận cuộc gọi cao

Hầu hết mọi người đều có xu hướng ngại bắt máy với các số điện thoại lạ. Nhưng Voice Brandname sẽ giúp khách hàng biết được ai đang gọi tới, từ đó tỷ lệ bắt máy cao hơn rất nhiều so với việc chỉ để đầu số điện thoại thông thường.

Giúp doanh nghiệp tương tác khách hàng mới 

Khách hàng tiềm năng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi nhận cuộc gọi mà họ biết rõ Doanh nghiệp nào đang gọi tới. Từ đó, giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình đến với khách hàng một cách tự nhiên.

Voice Brandname không chỉ tăng tương tác với khách hàng mới mà còn giúp giữ chân khách hàng cũ

Giữ chân khách hàng cũ

Voice Brandname cũng giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng cũ nữa. Bởi khách hàng có thể phân biệt được các cuộc gọi từ các đơn vị mà mình sử dụng dịch vụ thay vì cảm thấy bị làm phiền hoặc bỏ qua cuộc gọi từ số điện thoại lạ.

Giải pháp tổng đài Voice IP của ODS

Hệ thống tổng đài số hiện đang là giải pháp tổng đài được nhiều đơn vị lựa chọn để ứng dụng vào hoạt động kinh doanh của mình. Bởi Voice IP mang nhiều tính năng nâng cao như lưu trữ dữ liệu lớn, truyền tải thông tin nhanh chóng, dễ dàng mở rộng.

 • Mô hình hệ thống tổng đài VOIP
 • Đăng ký dịch vụ Voice Brandname nhanh chóng
 • Bảng giá tổng đài Voice IP

Mô hình hệ thống tổng đài VOIP mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Mô hình hệ thống tổng đài VOIP

Hệ thống tổng đài VOIP là tập hợp bao gồm tổng đài VOIP và thiết bị điện thoại hoạt động dựa trên công nghệ IP chạy dựa trên nền tảng Internet. Tổng đài VOIP sử dụng chung hạ tầng mạng của chính doanh nghiệp như LAN/WAN. Hệ thống này hoạt động bằng cách mã hóa giọng nói thành các gói dữ liệu và truyền đi cùng với các dữ liệu khác trong mạng nội bộ.

Mô hình hệ thống tổng đài VOIP mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích sau:

 • Giúp doanh nghiệp thống kê và báo cáo số liệu dịch vụ
 • Quản lý danh bạ, cuộc gọi cho doanh nghiệp
 • Ghi âm cuộc gọi
 • Thiết bị di động có thể sử dụng đầu số điện thoại bàn để gọi ra hoặc gọi miễn phí vào số nội bộ của công ty khi thiết lập giao thức SIP trên điện thoại di động
 • Giữ hoặc chuyển cuộc gọi đường dài, liên tỉnh
 • Các chi nhánh trong hệ thống được gọi miễn phí
 • Chức năng lời chào hoặc dẫn máy khi khách hàng gọi vào doanh nghiệp
 • Thực hiện nhiều cuộc gọi cùng một lúc

Đăng ký dịch vụ Voice Brandname nhanh chóng

Bạn hoàn toàn có thể tự đăng ký dịch vụ Voice Brandname bằng cách cung cấp thông tin giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp mình cho các nhà mạng. Tuy nhiên việc này tốn nhiều thời gian của bạn vì có khá nhiều thủ tục phải thực hiện. 

Để đăng ký dịch vụ Voice Brandname nhanh chóng, đơn giản hơn thì bạn chỉ cần liên hệ ngay với ODS. Bạn chỉ việc đăng ký dịch vụ còn mọi thủ tục và triển khai hệ thống sẽ do ODS thực hiện.

Bạn có thể đăng ký theo tên doanh nghiệp. Nhưng Voice Brandname tương tự như dịch vụ SMS Brandname, tức là tên của Doanh nghiệp phải là duy nhất trên thị trường. Bởi vậy, bạn nên đăng ký sớm để được tận hưởng những lợi ích tuyệt vời mà Voice Brandname mang lại. 

Bảng giá tổng đài Voice IP

Dưới đây là 4 gói dịch vụ tổng đài điện thoại cơ bản phù hợp với nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp.

 • Start
 • Grow
 • Pro
 • Expert
Bảng giá sử dụng dịch vụ tổng đài CloudFone của ODS

Bảng giá sử dụng dịch vụ tổng đài CloudFone của ODS

Start

Gói Start tại ODS có giá 349.000 đ/tháng với phí khởi tạo là 500.000 đ và thu âm tốn IVR 300.000 đ. Chỉ với chừng đó chi phí bạn có thể kết nối 2 đầu số, đăng ký được 10 số máy nhánh và có thể thực hiện 10 cuộc gọi đồng thời. Ngoài ra, ODS cung cấp 5GB SSD Cloud Storage với gói Start.

Grow

Với gói Grow, bạn sẽ mất 549.000 đ/tháng + 500.000 đ phí khởi tạo và 300.000 đ thu âm IVR. Quyền lợi mà bạn được hưởng khi đăng ký gói này là: được kết nối 3 đầu số, 20 số máy nhánh, 20 cuộc gọi đồng thời và 10GB SSD Cloud Storage.

Pro

Gói này có chi phí là 749.000 đ/tháng. Ngoài ra, bạn sẽ phải mất phí khởi tạo là 500.000 đ và 300.000 đ thu âm IVR. Bạn có thể kết nối 4 đầu số, 30 số máy nhánh, 30 cuộc gọi đồng thời, 15GB SSD Cloud Storage khi đăng ký gói dịch vụ này.

Expert

Gói Expert có giá 949.000 đ/tháng, phí khởi tạo là 500.000 đ + thu âm IVR 300.000 đ. Quyền lợi mà bạn được hưởng khi đăng ký gói này là: được kết nối 5 đầu số, 40 số máy nhánh, 40 cuộc gọi đồng thời và 20GB SSD Cloud Storage.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết về dịch vụ viễn thông đang hot hiện nay “Voice Brandname”. Hãy đăng ký ngay dịch vụ này tại ODS để được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại.

Tham khảo thêm: Tổng đài IP là gì? Cách chuyển Analog sang tổng đài IP

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 5 / 5. Phiếu bầu: 1

Cảm ơn bạn đã bình chọn.

TỔNG ĐÀI ODS

Quét mã QR hoặc nhấn gọi để được hỗ trợ tư vấn

Gọi miễn phí