Có chi phí phát sinh thêm khi dùng dịch vụ chỗ đặt máy chủ không?

Chẳng doanh nghiệp nào muốn mình phải chi trả thêm phí này phí kia sau khi ký hợp đồng dịch vụ thành công nhưng có không ít công ty dịch vụ “chiêu trò” đòi tăng phí. Vậy dùng dịch vụ chỗ đặt máy chủ có chi phí phát sinh thêm hay không?

  1. Có chi phí phát sinh thêm khi dùng dịch vụ chỗ đặt máy chủ không?

Dùng dịch vụ chỗ đặt máy chủ để tránh chi phí phát sinh thêm, bạn nên chọn dịch vụ uy tín

Nhiều công ty dịch vụ khi thấy khách hàng đã ký hợp đồng liền đòi thêm tiền từ khách hàng bằng cách tăng phí và gọi đó là chi phí phát sinh thêm với cả ngàn lý do “hợp lý”.

Rất nhiều doanh nghiệp khi nghĩ đến việc sử dụng dịch vụ đặt chỗ máy chủ cũng thường băn khoăn, không biết công ty cho thuê chỗ đặt server có áp dụng “chiêu trò” này không và mình phải ứng phó thế nào để không gây bị dính chiêu tăng phí này?

Với vấn đề này, chúng tôi muốn xác định rõ với bạn, công ty cho thuê chỗ đặt máy chủ trên thị trường Việt Nam hiện nay rất đa dạng, cực nhiều công ty dịch vụ và trong số đó hẳn sẽ có không ít công ty thích sử dụng chiêu tăng phí.

Để không phải mất thêm tiền “oan”, các chuyên gia khuyên bạn nên biết cách lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chỗ đặt máy chủ, không nên qua loa trong công tác lựa chọn này, bởi có rất nhiều công ty tạo hình ảnh, thương hiệu, có “mác” cực kêu nhưng chất lượng dịch vụ cực kém, là công ty “ma”.

Nếu bạn không cẩn thận mà chọn nhầm các công ty này, chẳng những tiền dịch vụ càng ngày càng mất nhiều mà hoạt động kinh doanh của công ty có thể bị gián đoạn và còn có thể mất khách hàng, đối tác kinh doanh nữa đấy.

Thế nên, dù vì lý do không muốn có chi phí phát sinh thêm hay vì hoạt động kinh doanh của mình, bạn cũng cần chú ý, cẩn trọng khi chọn công ty cho thuê chỗ đặt máy chủ nhé.

  1. 1 lần thanh toán được dùng dịch vụ chỗ đặt máy chủ cực chất lượng với ODS

Dịch vụ chỗ đặt máy chủ cực ODS uy tín, giá phải chăng, không tăng phí

Trong quá trình lựa chọn công ty cho thuê chỗ đặt server, bạn có thể lựa chọn nhiều đơn vị, sau đó sàng lọc từ từ để chọn ra đơn vị tin cậy, đáp ứng nhu cầu của bạn nhất.

Một trong những ứng cử viên mà bạn không thể bỏ qua khi tìm kiếm dịch vụ chỗ đặt máy chủ chất lượng là ODS.

Công ty có sự đầu tư cơ sở hạ tầng cực chuyên nghiệp, khoa học, các hệ thống an ninh, chống sét, chống cháy, làm mát hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ 24/7 cho các khách hàng.

Đặc biệt là chi phí rất bình dân, không có chi phí phát sinh thêm, hợp đồng dịch vụ chi tiết, rõ ràng, bảo vệ quyền lợi khách hàng, đảm bảo cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Hài lòng với dịch vụ chỗ đặt máy chủ ODS, bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí qua số điện thoại 1900 66 34 nhé.

THEO DÕI CHÚNG TÔI