Có thể tự do ra vào trung tâm dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ đặt server không?

Doanh nghiệp đặt máy chủ ở trung tâm dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ đặt server thì có được phép ra vào trung tâm đó thoải mái không?

  1. Có thể ra vào trung tâm dữ liệu của dịch vụ cho thuê chỗ đặt server thoải mái không?

Không thể ra vào trung tâm dữ liệu chỗ đặt máy chủ tự do, phải tuân thủ quy định của nhà cung cấp

Quyền ra vào trung tâm dữ liệu của dịch vụ cho thuê chỗ đặt server cho phép doanh nghiệp dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng máy chủ, sửa chữa một số lỗi phát sinh trên máy chủ…

Trong hợp đồng dịch vụ thông thường quyền này được ghi nhận rõ ràng và khách hàng nào có điều khoản quy định quyền ra vào trung tâm dữ liệu đều có thể sử dụng được.

Tuy nhiên, việc ra vào trung tâm dữ liệu không thể được sử dụng thoải mái, tự do, có nghĩa không phải bạn muốn vào phòng máy thì vào, muốn ra thì ra như khi ra vào các văn phòng thông thường của công ty mình.

Mọi người muốn ra vào chỗ đặt máy chủ, trước hết phải là khách hàng của nhà cung cấp dịch vụ đó. Thứ hai, khách hàng cần tuân thủ các quy định an toàn bảo mật mà nhà cung cấp đã áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho Data Center của họ.

Ví dụ, nhà cung cấp quy định khách hàng trước khi đến trung tâm dữ liệu phải cung cấp đầy đủ thông tin người được chỉ định bảo trì máy chủ. Khi người này đến bảo trì phải cung cấp đúng thông tin đã cung cấp.

Trung tâm cho thuê chỗ đặt server sau khi xác nhận thông tin chính xác sẽ cho nhân viên trực mở cửa phòng máy cho nhân viên của bạn vào bên trong và dẫn bạn đến vị trí rack cần thao tác.

  1. Đăng ký ODS sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ đặt server cực an toàn cho máy chủ

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt server ODS hỗ trợ khách hàng ra vào Data Center nhanh, bảo vệ máy chủ tốt

Mỗi nhà cung cấp sẽ có quy định khác nhau về vấn đề ra vào trung tâm dữ liệu, cách thức ra vào trung tâm này nhằm đảm bảo máy chủ của khách hàng được bảo vệ toàn diện, tránh các nguy cơ bị xâm phạm tối đa.

ODS, đơn vị cung cấp chỗ đặt server chuyên nghiệp, đảm bảo độ an toàn cực cao cho máy chủ, hỗ trợ khách hàng ra vào trung tâm dữ liệu dễ dàng để bảo trì máy tiện ích, áp dụng các quy định ra vào phòng máy đơn giản, giúp khách hàng dễ tiếp cận máy chủ của mình, thao tác nhanh chóng, tiết kiệm công sức, thời gian.

Yêu thích và muốn sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ đặt server của ODS, bạn có thể nhận thêm tư vấn khi gọi vào số 1900 66 34 – (84-28) 7300 7788.