Nâng cấp cloud server tại ODS có tiện không?

Thường xuyên bị “treo”, bạn biết rằng đã đến lúc mình nên nâng cấp cloud server nhưng việc nâng cấp tại ODS có thuận tiện về cả thời gian và tiền bạc không? Điều bạn đang thắc mắc đã có câu trả lời ở nội dung này, xem ngay nhé.

  1. Nâng cấp cloud server tại ODS có tiện không?

Việc nâng cấp cloud server tại ODS rất thuận tiện và dễ dàng

Khi cloud server đã không còn đủ khả năng đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp thì việc nâng cấp là sớm hay muộn nhưng không phải doanh nghiệp nào thấy “tình hình không ổn” là nâng cấp ngay, có nhiều lý do khiến họ chần chừ, trì hoãn.

Lý do chủ yếu thường là do sự lo sợ việc nâng cấp quá mất thời gian, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, sợ có lỗ hỏng bảo mật phát sinh trong quá trình nâng cấp và đặc biệt là tiền dịch vụ sẽ tăng quá cao, tạo thành gánh nặng mới cho doanh nghiệp.

Nếu bạn cũng đang băn khoăn về việc nâng cấp dịch vụ cloud server vì lý do trên, ODS xin chia sẻ với bạn một thông tin, nỗi lo lắng trên của bạn là không cần thiết.

Bởi chúng tôi có đủ vật lực và nhân lực hỗ trợ nâng cấp cloud server của khách hàng cực nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến bất kỳ hoạt động kinh doanh nào của doanh nghiệp, tăng cường mà không tạo ra lỗ hỏng an ninh, chi phí nâng cấp cực hợp lý.

Thêm nữa, sau khi nâng cấp cloud server của bạn không chỉ hoạt động ổn định hơn, mà sử dụng còn ngày càng an toàn, hiệu quả hơn đấy.

  1. Cùng ODS nâng cấp cloud server nhanh như gió với chất lượng vượt trội

ODS nâng cấp cloud server ngay lập tức khi có yêu cầu

Như đã chia sẻ ở trên, ODS có thời gian nâng cấp cloud server siêu tốc, thực hiện ngay lập tức sau khi khách hàng có yêu cầu, sẵn sàng nâng cấp mà không cần cài đặt lại.

Thuê cloud server với ODS bạn được trải nghiệm 100% SSD Enterprise cho hiệu suất vận hành nhanh hơn gấp 5 lần, cam kết hệ thống vận hành ổn định với thời gian Uptime đến 99.9%, cloud server an toàn và bảo mật với hệ thống dữ liệu được xây dựng trên điện toán đám mây.

Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc quản lý cloud server, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm gói dịch vụ quản trị cloud server chuyên biệt được ODS cung cấp đi kèm với dịch vụ cloud server, bạn sẽ chỉ lo sử dụng mà không cần băn khoăn đến vấn đề quản trị cloud server vì đã có ODS lo.

Vào web ods.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn, đăng ký sử dụng cloud server, nâng cấp nhanh chóng, tiện lợi ngay bây giờ bạn nhé.