Những điểm mạnh vượt trội của email server

Quá nhiều quảng cáo “khuyến khích” bạn nên chọn dùng email server cho doanh nghiệp nhưng thực sự dịch vụ email này có những điểm mạnh nào đáng để bạn bỏ tiền ra đầu tư? Câu trả lời nằm ở nội dung bên dưới, nếu tò mò, hãy tham khảo ngay.

  1. Những điểm mạnh vượt trội của email server

Email server sử dụng tiện ích, an toàn, tiết kiệm thời gian

Khách hàng sử dụng email server cho hoạt động giao dịch kinh doanh, trao đổi thông tin qua email nhanh chóng, an toàn, tiện ích hơn bao giờ hết.

Dịch vụ email chuyên dụng cho doanh nghiệp này mang đến cực nhiều lợi ích, sở hữu vô số điểm mạnh vượt trội như khi dùng email này, bạn có thể xử lý được số lượng lớn mail hằng ngày dễ dàng.

Doanh nghiệp có 1 server riêng biệt, đảm bảo việc giao dịch thương mại linh hoạt, tốc độ thông tin trao đổi cực nhanh.

Việc quản lý, dùng email server riêng được thực hiện trên hệ thống webmail chuyên nghiệp, có hệ thống quản trị cho phép bạn quản lý, tạo hàng loạt mail server cho nhân viên đơn giản, người quản lý còn có thể kiểm tra, kiểm soát, quản lý nội dung mail của nhân viên dễ dàng, các nhân viên có thể đổi mật khẩu cho email thuận tiện.

Dịch vụ email hiện đại có tính năng bảo mật dữ liệu tối tân, được thiết lập nhiều chương trình chống virus, chống xâm nhập từ bên ngoài, spam hiệu quả cao.

Người dùng có thể thiết lập dung lượng tối đa cho từng email con, check mail trên cả webmail và Outlook Express, email server còn hỗ trợ Forwarder Email để cài đặt Email Offline.

  1. Hưởng trọn vẹn những điểm mạnh từ email server với Promail

Promail cung cấp email server chất lượng, chi phí thấp

Xem qua các điểm mạnh của email server ở trên chắc hẳn bạn đang có chút “rục rịch” muốn dùng dịch vụ email này rồi nhỉ. Nhưng bật mí với bạn là không phải nhà cung cấp nào cũng mang đến cho bạn đầy đủ những tính năng vượt trội của email server.

Muốn sở hữu một dịch vụ mail server riêng chất lượng, hưởng trọn những điểm mạnh tuyệt hảo từ mail server, bạn nên đăng ký liên hệ nhà cung cấp Promail ngay.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ email cho doanh nghiệp, Promail tự hào là nhà cung cấp có dịch vụ chất lượng bậc nhất, hoạt động chăm sóc khách hàng tin cậy, hàng đầu Việt Nam.

Khách hàng đến với Promail được sử dụng dịch vụ email với các tính năng ưu việt, hỗ trợ sử dụng mail linh hoạt, tiện ích, chi phí cực thấp.

Không còn gì để băn khoăn thêm nữa, hãy vào web Promail.vn chat trực tuyến với nhân viên Promail để tư vấn chọn gói dịch vụ thích hợp nhất cho bạn ngay hôm nay nhé.

BÌNH CHỌN:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung hữu ích.

Xếp hạng: 0 / 5. Phiếu bầu: 0

Cảm ơn bạn đã bình chọn.