Quy mô của dịch vụ cho thuê chỗ đặt server có ý nghĩa gì với máy chủ của bạn?

Khi thuê chỗ đặt server, ngoài giá cả, vị trí đặt máy chủ, các tiện ích thì bạn cũng nên quan tâm đến quy mô của dịch vụ cho thuê chỗ đặt server, bởi nó có ý nghĩa cực lớn đối với máy chủ cũng như hoạt động của hệ thống thông tin công ty bạn.

  1. Quy mô của dịch vụ cho thuê chỗ đặt server có ý nghĩa gì với máy chủ của bạn?

Là doanh nghiệp đang tìm kiếm một chỗ đặt máy chủ tốt cho server của mình, bạn hẳn sẽ suy tính, cân nhắc rất nhiều yếu tố trước khi đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ cung cấp nào.

Một trong những yếu tố bạn nhất định không nên bỏ qua trong quá trình lựa chọn này là quy mô của dịch vụ cho thuê chỗ đặt server. Vì sao quy mô của dịch vụ cần quan tâm, nó có ý nghĩa gì?

Lưu ý quy mô công ty cho thuê chỗ đặt máy chủ để chọn được chỗ đặt tốt

Quy mô của một dịch vụ cho thuê chỗ đặt có ý nghĩa quyết định trong việc duy trì hoạt động, đảm bảo độ ổn định cho server và giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được 1 khoảng chi phí đáng kể cho ngân sách thuê chỗ đặt máy chủ đấy.

Yếu tố “quy mô” bao gồm cả quy mô của cơ sở hạ tầng, nguồn lực tài chính và kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê chỗ đặt máy chủ. Công ty dịch vụ có quy mô càng lớn thì dịch vụ đó càng vận hành tốt, cung cấp dịch vụ lâu dài, đảm bảo họ luôn thực hiện được mọi yêu cầu, tiện ích mà họ đã cam kết với khách hàng.

Ngược lại nếu công ty dịch vụ có quy mô nhỏ, mới thành lập, thiếu kinh nghiệm, thiếu nhân viên, không gian đặt máy chủ nhỏ hẹp, tài chính thấp… Nó khó duy trì sự ổn định cho server, tình trạng “máy treo” sẽ diễn ra như “cơm bữa”, mọi hoạt động kinh doanh, giao tiếp với khách hàng, đối tác của bạn sẽ hoàn toàn “tệ liệt”, doanh thu cũng sụt giảm nhanh đến bất ngờ đấy.

Thế cho nên khi lựa chọn dịch vụ cho thuê chỗ đặt server bạn cần chú ý đến quy mô của dịch vụ, không chọn công ty có quy mô nhỏ, làm việc thiếu chuyên nghiệp để tránh “rước họa vào thân”.

  1. ODS quy mô lớn, hoạt động lâu năm, đáp ứng nhu cầu đặt chỗ máy chủ cho mọi khách hàng

Công ty cho thuê chỗ đặt máy chủ ODS có quy mô lớn, đảm bảo server bạn luôn chạy tốt, ổn định mọi lúc

Công ty ODS sở hữu data center “mạnh”, có nhiều upstream với những ISP lớn giúp khách hàng hưởng thế mạnh direct routing dễ dàng.

ODS hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cho thuê chỗ đặt máy chủ, không gian đặt máy chủ lớn với hệ thống đạt tiêu chuẩn quốc tế uy tín, dàn nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7/365.

Sử dụng dịch vụ của ODS, khách hàng sẽ không bao giờ lo sợ tình trạng mình bị “hốt”, lãng phí quá nhiều thời gian, tiền bạc trong việc đầu tư “nhầm” vào 1 data center có khả năng đóng cửa bất cứ lúc nào.

Tin tưởng và muốn lựa chọn dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ – ODS, bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua các số điện thoại là 1900 66 34 – (84-28) 7300 7788.

 

 

THEO DÕI CHÚNG TÔI