Dịch vụ tổng đài ảo là hướng đi cho tương lai

Dịch vụ tổng đài ảo với nhiều tính năng vượt trội chắc chắn sẽ trở thành loại hình tổng đài được các doanh nghiệp, công ty sử dụng rộng rãi trong thời gian tới.

Dịch vụ tổng đài ảo là hướng đi cho tương lai

Dịch vụ tổng đài ảo là gì?

Tổng đài ảo hay tổng đài VOIP là một mạng điện thoại dùng Internet để thực hiện các cuộc gọi. Thay vì truyền dữ liệu qua các dây cáp thì loại hình này truyền qua đường Internet, qua đó giúp hạn chế xảy ra sự cố khi đang đàm thoại.

Dịch vụ tổng đài ảo có ưu điểm gì nổi bật?

Trong thời kỳ kinh tế khủng hoảng như hiện nay thì việc tiết kiệm chi phí luôn là ưu tiên hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp. Họ luôn cố gắng cắt giảm các khoản chi không cần thiết để đảm bảo hoạt động được ổn định và lâu dài.

Dịch vụ tổng đài ảo hiện đại và tiện lợi

Tuy vậy nhưng vẫn còn nhiều doanh nghiệp, công ty đang vô tình lãng phí ngân sách của mình. Bằng cách sử dụng tổng đài truyền thống, loại hình tổng đài tốn nhiều chi phí và thiếu tiện lợi.

Để giải quyết vấn đề chi phí của tổng đài, nhiều công ty đã quyết định chuyển hướng sang loại hình dịch vụ tổng đài ảo đang được sử dụng ở các quốc gia lớn như Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Mỹ…

Lợi ích mà dịch vụ tổng đài ảo mang lại

Với khả năng hoạt động trên nền IP, tổng đài ảo đơn giản hóa việc cài đặt và thiết lập cấu hình. Điều này sẽ giúp bạn giảm bớt chi phí cho nhân viên vận hành hệ thống.

IDịch vụ tổng đài ảo cho phép sử dụng nhiều thiết bị đầu cuối

Dịch vụ tổng đài ảo cho phép sử dụng nhiều thiết bị đầu cuối

Không chỉ tiết kiệm một khoản về nhân sự mà các công ty còn có thể giảm một lượng lớn cước phí nhờ tổng đài ảo. Các cuộc gọi giữa các văn phòng chi nhánh sẽ được miễn phí hoàn toàn, còn gọi đường dài và quốc tế sẽ được giảm đến mức thấp nhất.

Tính tiện lợi cũng là một trong những điểm cộng cho tổng đài ảo. Với loại hình này, bạn có thể thực hiện cuộc gọi ở mọi nơi bằng mọi thiết bị đầu cuối như máy tính bảng, điện thoại di động, máy tính… miễn là nơi đó có mạng.

Với hệ thống tổng đài cũ, rất khó để bảo trì, thay đổi hệ thống vì nó cực kỳ phức tạp, đòi hỏi phải là những người có chuyên môn mới làm được. Nhưng với tổng đài ảo, bất cứ ai cũng có thể quản lý hệ thống vì nó đã được thiết kế đơn giản để mọi người đều có thể sử dụng.

Sử dụng tổng đài voip cũng giúp cho bạn làm việc với khách hàng tốt hơn nhờ có khả năng tích hợp với các phần mềm kế toán và Marketing. Có thể kể đến một vài tính năng ấn tượng như tự động mở thông tin khách hàng khi nhận được cuộc gọi, không cần phải gõ số để thực hiện cuộc gọi đi…

Dịch vụ tổng đài ảo là hướng đi cho tương lai

Theo như thống kê thì hiện tại có khoảng 74% doanh nghiệp sử dụng tổng đài truyền thống, con số này cho thấy vẫn còn rất nhiều nơi đang lãng phí ngân sách của mình vào hệ thống cũ kỹ này.

Tuy nhiên, có một điều đáng mừng là hơn 90% doanh nghiệp đang sử dụng hệ thống cũ đó đã bắt đầu tìm hiểu và có ý định sử dụng tổng đài ảo trong thời gian tới.

Đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho cả lĩnh vực truyền thông lẫn kinh tế. Một khi các doanh nghiệp sử dụng tổng đài ảo. Họ sẽ tiết kiệm đến 42% chi phí so với loại hình cũ và quan trọng hơn hết là hiệu suất làm việc của doanh nghiệp sẽ tăng lên rất cao nhờ có nhiều tính năng của dịch vụ hỗ trợ.

Cloudfone nhà cung cấp dịch vụ tổng đài ảo chất lượng

Tổng đài Cloudfone nhà cung cấp dịch vụ tổng đài ảo chất lượng

Là một trong những công ty lớn nhất về tổng đài ảo ở Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Dữ Liệu Trực Tuyến sẽ xây dựng cho bạn một hệ thống tổng đài ảo chỉ trong vòng 30 phút với mức giá hợp lý. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào website https://ods.vn hoặc liên hệ với số hotline 1900 66 34.

Tham khảo thêm: Tổng đài IP là gì? Cách chuyển Analog sang tổng đài IP

YÊU CẦU TƯ VẤN DỊCH VỤ