Dịch vụ tổng đài ảo mang lại thành công cho các doanh nghiệp

Dịch vụ tổng đài ảo dần thay thế cho hệ thống tổng đài điện thoại truyền thống. Bài viết sau sẽ cho bạn hiểu tổng đài ảo là gì và những tính năng vượt trội.

Dịch vụ tổng đài ảo mang lại thành công cho các doanh nghiệp

Tổng đài ảo là gì?

Dịch vụ tổng đài ảo là dịch vụ thoại dựa trên nền tảng IP hiện đại. Khi đó sẽ sử dụng 01 phần cứng tổng đài duy nhất và cho phép thiết lập nhiều công ty cùng sử dụng chung tài nguyên tổng đài phần cứng đó, mang đến sự tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Tổng đài VOIP sử dụng được với mọi thiết bị

Đến với tổng đài ảo hay tổng đài VOIP, tổng đài IP, doanh nghiệp sẽ sử dụng ngay chính hệ thống mạng LAN nội bộ sẵn có của mình. Mà không cần phải đầu tư hệ thống tổng đài vật lý tốn kém. Chính sự tiện lợi này đã giúp tổng đài điện thoại là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Tham khảo thêm tổng đài IP là gì? qua bài viết sau: Tổng đài IP là gì? Cách chuyển Analog sang tổng đài IP

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ tổng đài ảo?

Các doanh nghiệp muốn tăng tỷ lệ chốt đơn hàng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn hãy sử dụng tổng đài điện thoại ảo bởi vì:

• Tổng đài ảo không giới hạn số máy lẻ khi sử dụng.
  • Không cần mất phí hay cần đến người quản trị hệ thống chuyên dụng, việc này đã có đội ngũ kỹ thuật CloudFone vận hành, chăm sóc thay cho bạn.
  • Đối với các doanh Nghiệp có nhiều chi nhánh (cố định hay không cố định), nhiều nhân viên hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau thì tổng đài ảo chính là 01 lợi thế trong việc gọi nội bộ mà không hề phát sinh thêm chi phí.
  • Tuyệt đối bảo mật và toàn quyền quản lý trên hệ thống tổng đài.
  • Không cần phải bỏ chi phí đầu tư nguồn dự phòng khi gặp sự cố mất điện hay hỏng hóc, bảo hành.
  • Các cuộc gọi được chuyển tới điện thoại di động của nhân viên rất dễ dàng mọi lúc mọi nơi.
  • Đặc biệt là phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp.
Lắp đặt tổng đài VOIP nhanh chóng và tiết kiệm chi phí

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tổng đài ảo là gì?

Khi các doanh nghiệp sử dụng dich vu tong dai ao thay thế cho tổng đài truyền thống trước đây sẽ cắt giảm được toàn bộ các khoản phí đầu tư tốn kém.

• Mọi cuộc gọi nội bộ trong cùng một chi nhánh hay khác chi nhánh, trong cùng thành phố hay khác thành phố đều hoàn toàn miễn phí.
  • Toàn bộ hệ thống đều sử dụng các thiết bị đồng nhất nên việc quản lý rất dễ dàng.
  • Tích hợp được các Softphone hay các phần mềm CRM sẵn có của doanh nghiệp.
  • Quản lý chuyên nghiệp: với giao diện quản trị 100% bằng Tiếng Việt được phát triển độc quyền bởi Công ty Cổ phần dịch vụ Dữ Liệu Trực Tuyến (nhà cung cấp dịch vụ CloudFone). Doanh nghiệp có thể tự mình setup tổng đài mà không cần phải tốn phí thuê nhân viên.

Tổng kết

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp dich vu tong dai ao và nổi bật nhất là ODS, nhà cung cấp được các doanh nghiệp tin dùng nhất hiện nay. Bạn chỉ cần truy cập website https://ods.vn hoặc liên hệ theo số hotline 1900 66 34 để nói lên yêu cầu của mình. Tổng đài CloudFone sẽ tư vấn đến bạn những giải pháp hoàn hảo và tiết kiệm nhất về tổng đài ảo.