Những thắc mắc thường gặp về dịch vụ tổng đài ảo

Dịch vụ tổng đài ảo mặc dù mới được du nhập vào Việt Nam nhưng đã nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo người sử dụng.

Những thắc mắc thường gặp về dịch vụ tổng đài ảo

Khách hàng luôn là yếu tố then chốt quyết định sự thành công hay thất bại của bất kỳ đơn vị kinh doanh nào. Đặc biệt trong thời kỳ hiện nay khi mà việc gắn kết với khách hàng không chỉ đến từ chất lượng sản phẩm. Mà là cả quy trình phục vụ và các công tác tư vấn, hỗ trợ trước, trong và sau quá trình sử dụng.

Tổng đài ảo ra đời cung cấp thêm một phương tiện mới cho hệ thống chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên do đặc thù còn khá mới mẻ ở Việt Nam nên dịch vụ tổng đài ảo vẫn khiến nhiều người băn khoăn. Hãy cùng ODS tìm hiểu một số thắc mắc thường gặp của khách hàng về dịch vụ này.

Dịch vụ tổng đài ảo là gì?

Đây có lẽ là điều băn khoăn đầu tiên của những người vẫn còn khá xa lạ với khái niệm tổng đài ảo. Đây thực chất là một tổng đài điện thoại được cung cấp trên nền tảng Internet.

Dịch vụ tổng đài ảo là gì?

Nhằm mang đến cho người sử dụng chất lượng cuộc gọi thoại cao với chi phí hợp lý. Dịch vụ này mang đến khả năng sử dụng linh hoạt vì bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng trên các thiết bị khác nhau mà không có quá nhiều ràng buộc.

Dịch vụ tổng đài ảo mang đến những lợi ích gì?

Lợi ích đầu tiên mà dịch vụ tổng đài ảo mang đến chính là cực kỳ linh hoạt và không bị giới hạn về không gian. Ứng dụng hoạt động trên nền tảng Internet nên có khả năng kết nối rộng trên nhiều khu vực tạo thành một thể thống nhất và luôn sẵn sàng mở rộng tùy theo nhu cầu sử dụng. Dịch vụ này mang đến một giải pháp thông minh cho những doanh nghiệp có nhiều văn phòng hay chi nhánh rải rác ở các khu vực khác nhau, kết nối nhanh và ổn định cũng giúp cho việc truyền tải thông tin chính xác và đầy đủ hơn.

Dịch vụ tổng đài ảo mang lại nhiều lợi ích

Điểm thu hút tiếp theo của tổng đài ảo là khả năng tiết kiệm chi phí đáng ngạc nhiên. Không mất tiền đầu tư vào xây dựng tổng đài, bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ và trả phí theo những dịch vụ bạn đã sử dụng. Công ty của bạn vẫn có thể kết nối và hỗ trợ rất tốt khách hàng của mình mà lại tiết kiệm được một ngân sách không nhỏ.

Bên cạnh những tính năng nổi bật kể trên, tổng đài ảo còn cực kỳ đơn giản trong việc đăng ký triển khai cũng như có khả năng mở rộng cực kỳ đa dạng. Chắc chắn đây là dịch vụ mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Dịch vụ tổng đài ảo có khả năng nâng cấp hay không?

Để đi tới băn khoăn này chắc hẳn bạn cũng đã có những hiểu biết nhất định về dịch vụ tổng đài ảo rồi. Các đơn vị cung cấp dịch vụ đều đưa ra rất nhiều gói khác nhau được xây dựng và phát triển dựa theo nhu cầu thực tế. Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp dịch vụ mình đang sử dụng lên các gói cao hơn để có những trải nghiệm phong phú và toàn diện hơn.

Điều kiện để đăng ký dịch vụ tổng đài ảo như thế nào?

Như đã đề cập ở trên, dịch vụ tổng đài ảo cực kỳ linh hoạt bởi vậy chỉ cần bạn có nhu cầu thì đều có thể đăng ký và sử dụng. Thông thường tổng đài ảo sẽ được cung cấp các gói theo tháng, quý hoặc năm với sự lựa chọn phương thức thanh toán cực kỳ tiện lợi từ tiền mặt đến chuyển khoản. Ngay cả khi cảm thấy không thích hợp hay không có nhu cầu sử dụng bạn hoàn toàn có thể kết thúc dịch vụ một cách dễ dàng theo những điều khoản đã thỏa thuận trước khi ký kết hợp đồng.

Hi vọng với những chia sẻ trên từ ods.vn các bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích cho việc tìm hiểu về dịch vụ tổng đài ảo.

Tham khảo thêm: Lắp đặt tổng đài điện thoại, tổng đài ảo nhanh chóng, dễ dàng

YÊU CẦU TƯ VẤN DỊCH VỤ